Trong bài phát biểu trước báo giới, huấn luyện viên Alex Ferguson đã bất ngờ gửi lời chúc David Beckham thành công trong màu áo Tottenham.

Theo thông tin từ giới truyền thông nước Anh, tiền về Beckham gần như chắc chắn sẽ cập bến White Hart Lane vào ngày mai và sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai tháng từ câu lạc bộ LA Galaxy.

Điều này cũng đã được huấn luyện viên Redknaap lên tiếng xác nhận: "Tôi vừa nhận được tin không thể vui hơn khi ban lãnh đạo cho hay, David Beckham sẽ tới Tottenham vào ngày mai."

Sau khi những thông tin này được đưa ra, huấn luyện viên Alex Ferguson - người từng đã dập tắt mong muốn được trở lại Old Trafford của Becks khi cho rằng anh quá già để còn có thể chơi cho "Quỷ đỏ" thành Manchester, cũng đã lên tiếng gửi lời chúc học trò cũ của mình sẽ thành công trong màu áo Tottenham.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, David Beckham sẽ chính thức có buổi ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với đội bóng cũ Manchester United trong khuôn khổ Premier League vào ngày 16/1 tới tại White Hart Lane./.