Huấn luyện viên Alex Ferguson cho biết ông không tin Manchester United sẽ tái lập kỳ tích bất bại của Arsenal ở mùa giải 2003-2004.

Tính đến thời điểm này tại Premier League, Manchester United sau 20 trận đã đấu vẫn chưa nếm mùi thất bại khi giành được 12 trận thắng và tám trận hòa, có được 44 điểm và tạm đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với một điểm ít hơn Man City.

Chứng kiến phong độ thi đấu rất ổn định của đội chủ sân Old Trafford, nhiều người đã cho rằng thầy trò huấn luyện viên Ferguson có thể lập nên thành tích bất bại trong mùa giải năm nay, giống như những gì mà Arsenal đã từng làm trước đó.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây trước báo giới, chiến lược gia người Scotland cho rằng ông không tin, cũng như không mong đội "Quỷ đỏ" sẽ tái lập kỳ tích bất bại đó.

Sir Alex nói: "Thành tích mà Arsenal làm được ở mùa giải 2003-2004 là ngoại lệ hiếm hoi và sẽ rất khó đội bóng nào có thể lặp lại kỳ tích đó. Trong một mùa giải kéo dài, bất cứ đội bóng nào cũng có thể vấp ngã. Thế nên, bạn cần phải biết hạn chế để đến mức tối thiểu những cú vấp ngã đó."

Đêm nay, Manchester United sẽ có cơ hội để hạn chế những cú vấp ngã đó khi có chuyến hành quân được dự báo nhiều khó khăn tại White Hart Lane của Tottenham ở vòng đấu 22. "Tôi hy vọng trận gặp Tottenham tới đây sẽ không phải là một cú vấp của Manchester United," Ferguson nói thêm./.