Để lấp đầy chỗ trống mà Van der Sar sẽ để lại, huấn luyện viên Alex Ferguson dường như vẫn chưa thôi dã tâm đưa bằng được thủ thành Pepe Reina về Manchester United.

Theo tờ Daily Star, ban lãnh đạo Manchester United và Sir Alex sẽ cùng tiến hành họp lại với nhau trước khi quyết định nâng mức giá hỏi mua thủ môn người Tây Ban Nha này lên 20 triệu bảng.

Với việc Van der Sar quyết định nói lời chia tay "Quỷ đỏ" thành Manchester khi mùa giải nằm nay kết thúc, huấn luyện viên Alex Ferguson trong suốt thời gian qua vẫn không ngừng công cuộc tìm kiếm một thủ thành chất lượng nhằm lấp chỗ trống mà thủ thành người Hà Lan để lại.

Thế nên dù đã chiêu mộ thành công Anders Lindegaard, chiến lược gia người Scotland vẫn quyết tâm đưa thủ môn Pepe Reina về Old Trafford vào mùa Hè này khi lên kế hoạch sẽ chi tới 20 triệu bảng, bất chấp việc Liverpool trước đó liên tục khẳng định sẽ không bán thủ thành này cho Manchester United.

Ngoài Pepe Reina, Manchester United hiện cũng đang để ý tới các thủ thành khác là Manuel Neuer của Schalke 04 và David de Gea của Atletico Madrid./.