SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 2 năm 2020 – Ferns N Petals, trang web quà tặng trực tuyến nổi tiếng sẽ triển khai việc giao nhận gói quà và hoa trong vòng 1 giờ tại Singapore.

Khách hàng mua hàng vào phút cuối có thể tận dụng dịch vụ này và giao những món quà của mình đến đích mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là một sáng kiến tuyệt vời của Ferns N Petals để đảm bảo cung cấp kịp thời số lượng đơn đặt hàng cao đáng kể trong các lễ hội và các dịp đặc biệt khác. Đã hoạt động trong hơn 25 năm qua, Ferns N Petals tiếp tục đưa ra những ý tưởng quà tặng mới, sáng tạo và dịch vụ giao hàng trôi chảy, không rắc rối cho mọi dịp.

Cùng lúc đó, Ferns N Petals cũng giới thiệu bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm những bó hoa, hộp hoa hồng quý, đồ chơi mềm, bánh, cây và sôcôla mà khách hàng có thể gửi cho người thân của mình ở bất cứ đâu tại Singapore và người nhận sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng một giờ sau khi đặt hàng. Tất cả những món quà tuyệt vời được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận và có sẵn, với giá cả phải chăng sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng.

Ông Rahul Vyas, Trưởng phòng Kinh doanh của Ferns N Petals Singapore cho biết: “Chúng tôi đã triển khai dịch vụ giao hàng trong 1 giờ trên khắp Singapore trên một loạt các sản phẩm bao gồm hoa, bánh, cây cảnh… Như vậy sẽ rất tiện lợi khi khách hàng gửi quà cho người thân của họ vào phút cuối. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ này vào thời điểm mà dịp tặng quà quan trọng nhất của Ngày lễ tình nhân (14/2) đang đến gần. Chắc chắn là các khách hàng sẽ không quên tuần lễ Valentine sắp tới và hãy nhớ gửi quà tặng mỗi ngày cho người thân, đối tác của họ”.

Ông Rahul Vyas cũng cho biết thêm: “Năm nay, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều lựa chọn quà tặng mới và độc đáo cho khách hàng nhân Ngày Valentine, chẳng hạn như bông hoa trong hộp hình cây đàn piano, hoa hồng đỏ đầy trong hộp với dòng chữ I love you (anh yêu em…) được viết trên đó và hộp hoa hồng quý giá… Những lựa chọn quà tặng này sẽ giúp khách hàng vượt ra khỏi thói quen truyền thống là chỉ gửi bó hoa hồng đỏ cho người mình yêu như một biểu hiệu của tình yêu”.

Thông tin về Công ty Ferns N Petals

Ferns N Petals đi tiên phong trong việc tặng hoa và quà, một trong những loại dịch vụ trở thành động lực thúc đẩy đổi mới thị trường và đóng góp cho các nền kinh tế địa phương. Bắt đầu với một cửa hàng duy nhất vào năm 1994 tại Delhi (Ấn Độ), Ferns N Petals đã hoạt động trong hơn 25 năm qua và đã làm thay đổi hoàn toàn toàn bộ hoạt động tặng quà trực tuyến. Dẫn đầu lĩnh vực hoa và quà tặng với 350 cửa hàng tại hơn 120 thành phố ở toàn lãnh thổ Ấn Độ cùng văn phòng tại Dubai và Singapore, Ferns N Petals có ý định tiến sâu vào các thị trấn nhỏ và mọi ngóc ngách trên thế giới để đánh dấu sự hiện diện của mình.

Địa chỉ của Công ty: 9 Tagore LN, # 02-29, Singapore 787472

Giang Tran