FIFA Fan Fest thu hut hon 1 trieu luot nguoi chi trong vong bon ngay hinh anh 1Lễ hội cổ động viên FIFA World Cup 2018 tại Moskva. (Nguồn: fifa.com)

Theo số liệu thống kê do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) công bố ngày 17/6, đã có hơn 1 triệu lượt người tham gia Lễ hội cổ động viên FIFA World Cup 2018 (FIFA Fan Fest) trong bốn ngày đầu tiên Vòng chung kết giải đấu chính thức khởi tranh.

FIFA Fan Fest được tổ chức ở tất cả 11 thành phố đăng cai của nước Nga. Đây là nơi các cổ động viên có thể tới giao lưu và xem miễn phí các trận đấu được truyền hình trực tiếp qua các màn hình khổng lồ được bố trí sẵn.

[Muôn cách kiếm tiền của cổ động viên tới Nga xem World Cup 2018]

Theo hãng tin Tass của Nga, Fan Fest ở thủ đô Moskva được tổ chức ngay trước tòa nhà chính của trường Đại học Moskva từ ngày 10/6.

56 trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ World Cup 2018 đều được chiếu trên màn hình lớn trong suốt thời gian diễn ra giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Năm nay là năm đầu tiên World Cup đến với Xứ sở Bạch dương. World Cup 2018 khai màn từ ngày 14/6 và sẽ kéo dài tới hết ngày 15/7, với tổng cộng 64 trận đấu giữa 32 đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất thế giới, diễn ra tại 12 sân vận động ở 11 thành phố đăng cai./.

(TTXVN/Vietnam+)