Trang thể thao uy tín FOX Sports vừa khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sốc khi đăng tin Lionel Messi đột tử ngay trên sân tập.

Một thông báo được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter của FOX Sports, có viết: "Chúng tôi xin thông báo một tin buồn rằng Messi đã chết bị bị đột quỵ trong khi tập luyện. An nghỉ nhé Messi."

Thông tin về ngôi sao người Argentina đột tử đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chỉ ít phút sau khi thông tin trên được đăng tải, đã có ít nhất 250.000 người truy caapj. Thậm chí, không ít người trong số đó tin rằng Leo đã thực sự qua đời.

Ngay sau khi sự việc đã vượt ngoài tầm kiểm soát, FOX Sports lập tức xóa dòng thông báo kia. Đại diện của FOX Sports cũng đồng thời đưa ra lời đính chính rằng, trang Twitter của họ đã bị tin tặc tấn công chứ không phải thông tin được tờ báo đưa ra.

"Chúng tôi rất tiếc vì sự cố trên và chúng tôi đã đưa ra lời xin lỗi đến Messi và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ công bố bằng chứng để chứng minh trang quản trị của Fox đã bị tin tặc tấn công”./.


Thông tin Messi qua đời được đăng tải trên trang Twitter của FOX Sports được độc giả chụp lại.