FPT Telecom cho biết đơn vị này đang xúc tiến để trong quý IV tới sẽ ra mắt dịch vụ iShopping trên hệ thống OneTV (được ra mắt ngày 15/9 tới), giúp khách hàng có thể thực hiện các lệnh mua hàng trên tivi nhà mình.

Đây là một dịch vụ còn mới mẻ tại Việt Nam, khi mà một số chương trình về shopping vẫn yêu cầu khách hàng gọi điện để được phục vụ.

Được biết, OneTV được ra đời dựa trên dịch vụ truyền hình tương tác iTV (triển khai từ 2006), được nâng cấp toàn diện về hệ thống và nội dung.

Với sự đổi mới này, OneTV được bổ sung thêm nhiều kênh kênh truyền hình trong và ngoài nước với các nội dung theo yêu cầu như phim, hài-cải lương, vọng cổ, thiếu nhi, tiếng Anh cho bé, thể thao, đọc báo, địa chỉ cần biết, truyền hình xem lại…

Đặc biệt, OneTV sẽ triển khai tính năng xem nội dung Youtube trên tivi giúp người dùng có thể xem kho dữ liệu nội dung Video khổng lồ của Youtube. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thưởng thức kho nhạc phong phú gần một triệu bản nhạc, video từ mạng xã hội âm nhạc NhacSo.net.

Ông Trang Lan Anh Phương, Giám đốc Trung tâm truyền hình OneTV cho hay, đến thời điểm hiện tại, OneTV có 74 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có 30 kênh miễn phí.

OneTV cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình duy nhất hợp tác với K+ phát sóng các kênh K+1 (phát song giải bóng đá Ngoại hạng Anh ngày Chủ nhật) và K+ Nhịp sống trên hệ thống truyền hình IPTV của mình./.

Kỳ Dương (Vietnam+)