LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach — Frasers Property UK, một đơn vị kinh doanh của Tập đoàn bất động sản đa quốc gia Frasers (Frasers Property Group) đã ký Cam kết thay đổi khí hậu của Better Building Partnership – BBP (tạm dịch Quan hệ đối tác tòa nhà tốt hơn).

Cam kết thay đổi khí hậu (Climate Change Commitment) của BBP liên kết các bên ký kết nhằm mục tiêu đưa lượng phát thải carbon về không (0) vào năm 2050 và cam kết để tất cả các bên ký kết sẽ công bố các lộ trình thực hiện vào cuối năm nay.

Frasers Property UK đã ký cam kết sau khi trở thành thành viên BBP thứ 33. BBP đại diện cho một phần đáng kể các chủ sở hữu bất động sản thương mại của Vương quốc Anh, nêu bật sự cam kết của ngành về sự bền vững trong môi trường xây dựng và thể hiện sự lãnh đạo trong việc đạt được các mục tiêu giảm lượng phát thải carbon.

Bằng việc ký kết Cam kết thay đổi khí hậu của BBP, Frasers Property UK cam kết:

Phát triển và công bố lộ trình carbon mới của công ty vào cuối năm 2020. Hoàn thành việc đánh giá rủi ro do biến đổi khí hậu tại tất cả các tài sản vào cuối năm 2022.Hàng năm tiết lộ tiến trình của công ty đối với lộ trình giảm lượng phát thải carbon về mức bằng 0.Công bố hiệu suất năng lượng của các tài sản của công ty.

Ông Ilaria del Beato, Giám đốc điều hành (CEO) của Frasers Property UK cho biết: “Tính bền vững là yếu tố chính tạo nên thành công của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tạo ra không gian và trải nghiệm nhằm thúc đẩy các cộng đồng bền vững và môi trường tốt hơn cho tất cả mọi người, đồng thời cũng đặt mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp trong việc xây dựng các cộng đồng bền vững. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi đã ký Cam kết thay đổi khí hậu của BBP”.

Tính đến nay, Cam kết thay đổi khí hậu của BBP đã được ký kết bởi 26 công ty đại diện cho hơn 11.000 tài sản thương mại trên toàn cầu và quản lý tổng tài sản có trị giá hơn 300 tỷ bảng, đồng thời cũng chịu trách nhiệm về hơn 1,2 triệu tấn khí thải carbon mỗi năm.

Thông tin về Frasers Property UK

Frasers Property UK là công ty con tại Vương quốc Anh thuộc Công ty Frasers Property Limited, một công ty đa quốc gia (có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore) sở hữu, phát triển và quản lý danh mục tài sản đa dạng và tích hợp, với tổng tài sản có trị giá khoảng 21,5 tỷ bảng Anh (37,6 tỷ dollar Singapore) tính đến thời điểm ngày 30 tháng 9 2019. Frasers Property UK phát triển, sở hữu và quản lý tài sản dân cư và thương mại tại Vương quốc Anh.

Danh mục các tài sản thương mại của Frasers Property UK bao gồm khoảng 3,5 triệu feet vuông (khoảng 325.160 mét vuông) các khu kinh doanh tại các địa điểm chiến lược trên toàn Vương quốc Anh, bao gồm Công viên Hillington ở Glasgow và 6 tài sản Thung lũng Thames trong hành lang M3 và M4 – Lakeshore, Bedfont Lakes, Winnersh Triangle, Chineham Park, Công viên thương mại Farnborough, Công viên thương mại Watchmoor và Maxis ở Bracknell.

Tại Thủ đô London, Frasers Property UK hiện đang trong quá trình đầu tư cải tạo và xây dựng lớn tại Central House, nơi sẽ cung cấp 160.000 feet vuông (tương đương 14.865 mét vuông) văn phòng và không gian sử dụng hỗn hợp ở góc đường Whitechapel High Street và Commercial Street. Danh mục đầu tư tại Vương quốc Anh của Frasers Property UK bao gồm một số công trình dân cư cao cấp, bao gồm Riverside Quarter (Khu phố ven sông) ở Tây Nam London và Camberwell on the Green ở Kennington.

Để biết thêm thông tin về Frasers Property UK, hãy truy cập https://www.frasersproperty.com/uk

Để biết thêm thông tin về Frasers Property, hãy truy cập  frasersproperty.com

Giang Tran