FrieslandCampina vừa khởi công giai đoạn 2 của kế hoạch nâng cấp nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng tại Bình Dương lên mức độ gần như tự động hoàn toàn.

Ông Jan Wegenaar, Giám đốc sản xuất của FrieslandCampina Việt Nam cho biết việc đầu tư nâng cấp nhà máy lần này nhằm đưa việc đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tiến lên một mức cao hơn.

Nhà máy sẽ được trang bị hệ thống máy rót thế hệ mới nhất, gần như tự động hoàn toàn, tránh được những lỗi do sai sót của con người gây ra, đưa mức độ đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm lên mức cao nhất có thể hiện nay. Công suất, năng suất cũng đều được nâng cao đáng kể, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng tại Bình Dương của FrieslandCampina Việt Nam (FCV) luôn đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ môi trường.

Tất cả hệ thống và thiết bị trong các nhà máy của FrieslandCampina đều được cấp các chứng nhận quốc tế. Việc quản lý chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Việc nâng cấp nhà máy Bình Dương được FrieslandCampina Việt Nam chia làm 4 giai đoạn chính và cam kết về tiến độ cũng như chất lượng, dự kiến hoàn tất vào năm 2012, với kinh phí dự kiến trên 13 triệu USD.

FrieslandCampina là tập đoàn sữa hàng đầu thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng rất được người Việt Nam ưa chuộng như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa…

Hiện có trên 15.000 người lao động đang trực tiếp và gián tiếp làm việc cho FrieslandCampina tại Việt Nam, cung cấp cho người dân Việt Nam trên 1,5 tỷ suất sữa mỗi năm./.

PV (Vietnam+)