Futsal: Thai Lan nguoc dong ngoan muc, Nga gianh ve vong 1/8 hinh anh 1Thái Lan giành chiến thắng ngoạn mục trước Cuba. (Nguồn: Getty Images)

Đội tuyển bóng đá Futsal Thái Lan đã ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng 8-5 trước đội tuyển Cuba ở lượt trận thứ 2 bảng B giải FIFA Futsal World Cup 2016.

Thaijaroen, Sornwichian (cú đúp), Thueanklang (hat-trick), Chudech và Wongkaeo là những người đã ghi bàn mang chiến thắng về cho Thái Lan.

Với chiến thắng này, đội tuyển Thái Lan đã leo lên vị trí thứ 2 tại bảng B với 3 điểm, đồng thời có cơ hội lớn để tranh vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ở trận đấu này, Cuba đã có khởi đầu ấn tượng khi vượt lên dẫn trước 3-0 và khép lại hiệp 1 với tỷ số 4-2.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, Thái Lan đã vùng lên mạnh mẽ khi ghi đến được 6 bàn thắng để ngược dòng thắng chung cuộc 8-5.

Cũng ở loạt trận này, đội tuyển Nga tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các đội còn lại ở bảng B, khi giành chiến thắng đậm 6-1 trước Ai Cập.

Với chiến thắng này, Nga đã có 6 điểm và trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào vòng 1/8.

Trong khi đó, đội tuyển Ai Cập đang cùng có 3 điểm như Thái Lan và hai đội sẽ quyết đấu để tranh vé nhì bảng ở lượt cuối cùng.

Tại bảng A, đội tuyển Bồ Đào Nha đã dễ dàng có chiến thắng đậm 9-0 trước Panama. Ricardinho đã tỏa sáng khi ghi đến 6 bàn thắng.

Chiến thắng này giúp Bồ Đào Nha leo lên ngôi đầu bảng với 4 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +9, có rất nhiều lợi thế để giành tấm vé đi tiếp.

Trong khi đó, đội chủ nhà Colombia đã rất vất vả mới giành được trận hòa 3-3 trước đại diện châu Á Uzbekistan.

Sau vòng đấu này, cả 4 đội của bảng A đều đang rộng cửa để giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2016.

Kết quả

Bảng A
Panama - Bồ Đào Nha 0-9
Colombia - Uzbekistan 3-3

Bảng B
Ai Cập - Nga 1-6
Thái Lan - Cuba 8-5./.
Đỗ Huy (Vietnam+)