HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm FWD Hồng Kông (‘FWD’) đã giành được 5 giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông (Hong Kong Insurance Awards – HKIA) năm 2020, một sự kiện do Liên đoàn Các công ty bảo hiểm Hồng Kông tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích và sự đổi mới xuất sắc trong ngành bảo hiểm.

FWD Hồng Kông đã giành được giải thưởng trong 5 hạng mục tại Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông (HKIA) năm 2020, FWD Hồng Kông giành giải cao nhất trong hạng mục Đào tạo Xuất sắc& Phát triển

Các giải thưởng bao gồm một giải cao nhất trong hạng mục Đào tạo Xuất sắc & Phát triển cũng như 4 giải Ba chung cuộc, do Crisis OneCover giành được trong Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo nhất/ Dịch vụ – hạng mục Bảo hiểm Nhân thọ (Sức khỏe); Cash-up ở Sản phẩm Sáng tạo nhất / Giải thưởng Dịch vụ – hạng mục Bảo hiểm Nhân thọ (Sự thịnh vượng; ông Andy Chik ở hạng mục Trung gian cộng đồng xuất sắc của năm và cô Jessie Chiu ở hạng mục Chuyên gia trẻ xuất sắc của năm – hạng mục Trung gian.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau kiêm CEO của FWD Hồng Kông phát biểu: “Tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi, những người liên tục nâng cao tiêu chuẩn, bất chấp những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt, đặc biệt là trong năm qua. Những giải thưởng danh giá này là sự công nhận tuyệt vời cho sự chăm chỉ và cống hiến hết mình của mọi người, sự xuất sắc trong sự phát triển và bản chất đột phá của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Những chiến thắng và giải thưởng này cũng sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục say mê phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống với cộng đồng của mình và tiếp tục cung cấp các giải pháp sáng tạo có tính cạnh tranh, phù hợp và dễ tiếp cận”.

Chi tiết các giải thưởng mà FWD giành được trong năm 2020:

Đào tạo Xuất sắc & Phát triển: FWD đã giành được giải thưởng cao nhất trong hạng mục này về chiều rộng và chiều sâu của các sáng kiến, bao gồm chương trình phát triển năng lực lãnh đạo hợp tác với Trường Kinh doanh INSEAD danh tiếng và đầy đủ các khóa đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến về các vấn đề quan trọng trên các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như công nghệ, tuân thủ và bán hàng.

Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo nhất/ Dịch vụ – Bảo hiểm Nhân thọ (Sức khỏe): Crisis OneCover, giải pháp bảo vệ bệnh hiểm nghèo một cửa bao gồm hành trình của khách hàng từ phòng ngừa đến điều trị và phục hồi, bảo hiểm hơn 160 bệnh cho khách hàng đến 100 tuổi và cung cấp việc tiếp cận với mạng lưới rộng lớn các cơ sở y tế hạng nhất trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Giải pháp Crisis OneCover nằm trong số ba ứng viên lọt vào vòng chung kết.

Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo nhất / Dịch vụ – Bảo hiểm Nhân thọ (Sự thịnh vượng): Cash-up Insurance Plan (Gói Bảo hiểm Tiền mặt) của FWD, một sản phẩm fintech cho phép người dùng ví di động bắt đầu tiết kiệm, trong khi hưởng lợi từ bảo hiểm nhân thọ, đã được công nhận là một trong ba ứng viên lọt vào chung kết trong hạng mục này. Cash-up, hợp tác với Octopus O! ePay có thể truy cập thông qua giao diện trực quan, kỹ thuật số hoàn toàn, được khen ngợi vì đã tích hợp thành công các sản phẩm bảo hiểm và tiết kiệm với kỷ nguyên kỹ thuật số và di động.

Trung gian cộng đồng xuất sắc của năm: ông Andy Chik Wing-keung, Giám đốc khu vực của công ty liên kết với FWD đã lọt vào top 3 ứng viên lọt vào chung kết. Hơn 21 năm làm việc trong ngành kế hoạch tài chính, ông Andy Chik Wing-keung đã dẫn dắt các nhóm của mình vượt qua nhiều trở ngại khác nhau và đạt được thành công: Dưới sự lãnh đạo của ông tại FWD, nhóm của ông đã phát triển đáng kể và phát triển hơn 700 đại lý trung gian ưu tú chỉ trong 5 năm. Ông AndyChik Wing-keung tiếp tục tập luyện để tham gia các sự kiện đòi hỏi sức bền như marathon và siêu marathon. Đây là như một cách thể hiện độc đáo của ông để làm hiện thực hóa lời hứa thương hiệu “Celebrate Living” (tạm dịch: Chúc mừng sự sống) của FWD, bên ngoài công việc.

Chuyên gia trẻ xuất sắc của năm: Trung gian: cô Jessie Chiu, Giám đốc chi nhánh của FWD cũng là người trong top 3 ứng viên lọt vào chung kết. Kể từ khi gia nhập FWD vào năm 2016 đến nay, cô Jessie Chiu đã phát triển cơ sở khách hàng của mình lên 300 khách hàng và đã giành được nhiều giải thưởng nội bộ cũng như sự công nhận trong ngành, bao gồm Bàn tròn triệu đô (Million Dollar Round Table – MDRT) và Court of Table (COT là danh hiệu cao hơn MDRT, doanh số để đạt COT cao gấp 3 lần MDRT). Năm 2018, cô thành lập đội ngũ của riêng mình và thiết kế hệ thống đào tạo đa dạng dựa trên phong cách quản lý độc đáo của mình.

Thông tin về FWD Hồng Kông & Macau

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, phúc lợi cho nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế xếp hạng sức mạnh tài chính vững mạnh – Công ty FWD Life Insurance Company (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) được Moody’s xếp hạng “A3” và “A” bởi Fitch ; và FWD General Insurance Company Limited được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông & Macau là một phần của FWD Group, hoạt động kinh doanh bảo hiểm của tập đoàn đầu tư, Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông và Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông & Macau, hãy truy cập: WWW.FWD.COM.HK và WWW.FWD.COM.MO.

Giang Tran