HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  FWD Hồng Kông (‘FWD’) vừa được trao 11 giải thưởng uy tín, danh giá tại lễ trao giải thưởng The Bloomberg Businessweek Financial Institution 2019, bao gồm 6 giải thưởng đặc biệt xuất sắc và 5 giải thưởng xuất sắc, khiến FWD trở thành công ty bảo hiểm giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất trong năm thứ hai liên tiếp.

Trong số các đơn vị thành viên của FWD giành được nhiều giải thưởng gồm có Bộ phận TheOne Medical Solution (TheOne) + Đội quản lý sức khỏe PREMIER THE ONEcierge (PREMIER THE ONEcierge) và Kế hoạch bảo vệ đối với các bệnh nghiêm trọng của Mind + (Mind +). Mỗi đơn vị này giành được ba giải thưởng. FWD cũng đã được khen thưởng cho nền tảng thương mại kỹ thuật số iFWD (iFWD), Gói bảo hiểm chữ ký MaxF Focus (“MaxF Focus Signature “), các cơ sở khiếu nại toàn diện và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận uy tín như vậy trong năm thứ hai liên tiếp. Mười một giải thưởng này là minh chứng cho sự thiết thực và hiệu quả trong số nhiều sáng kiến chiến lược của chúng tôi; từ việc đưa ra thị trường các sản phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng cho đến tận dụng công nghệ để cung cấp quyền truy cập thuận tiện, đơn giản và toàn diện nhất cho các dịch vụ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Tôi rất tự hào về tất cả mọi việc mà các đơn vị thành viên của chúng tôi đã và đang làm để thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm”.

11 giải thưởng của FWD bao gồm:

Giải pháp y tế cao cấp của TheOne, thuộc FWD và dịch vụ quản lý y tế một cửa, toàn diện liên quan đến PREMIER THE ONEcierge cung cấp quyền truy cập ưu tiên cho hơn 100 bệnh viện hàng đầu trên khắp khu vực châu Á, đã nhận được ba giải thưởng đặc biệt xuất sắc trong Chăm sóc y tế, sức khỏe và Bảo vệ và các loại dịch vụ bảo hiểm có giá trị ròng cao; Mind +, một kế hoạch bảo vệ bệnh hiểm nghèo đáng chú ý cũng bao gồm sức khỏe tâm thần, đã giành được một Giải thưởng đặc biệt xuất sắc và hai Giải thưởng xuất sắc. Ba giải thưởng này dành cho đề xuất giá trị độc đáo, sự khéo léo và hiệu quả của chiến dịch ra mắt sản phẩm liên quan và khả năng sử dụng của Ứng dụng Genie trên điện thoại di động. lấp đầy khoảng trống trong các sản phẩm bảo hiểm truyền thống và thúc đẩy lối sống lành mạnh từ trong ra ngoài;Nền tảng thương mại kỹ thuật số iFWD đã tỏa sáng một lần nữa với Công ty công nghệ bảo hiểm (InsurTech) của năm và Giải thưởng đặc biệt xuất sắc về nền tảng trực tuyến năm nay. Kết quả cũng chứng minh sự thành công của FWD trong việc làm cho trải nghiệm của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm trở nên thú vị hơn và thuận tiện hơn; Gói bảo hiểm MaxF Focus Signature được khen ngợi với một Giải thưởng đặc biệt xuất sắc vì tính linh hoạt, quy trình đăng ký đơn giản và tập trung vào tăng trưởng tài sản, nghỉ hưu và lập kế hoạch kế nhiệm; FWD cũng đã đạt được hai giải thưởng xuất sắc trong các hạng mục Quản lý yêu cầu đổi mới và đổi mới dịch vụ của dịch vụ khách hàng liền mạch và các sáng kiến tham gia. Các dự án giành chiến thắng bao gồm chatbot, cổng thông tin khách hàng của Dịch vụ điện tử và cơ sở thanh toán nhanh chóng, lần đầu tiên có mặt trong ngành ở các cửa hàng tiện lợi tại các ga tàu đường sắt trên cao nội đô (MTR).

(Trong ảnh bên phải) Ông Paul Tse, Giám đốc phụ trách marketing của FWD Hồng Kông và Macau nhận giải thưởng đặc biệt xuất sắc dành cho các đơn vị The One và PREMIER THE ONEcierge tại lễ trao giải thưởng the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019.

Danh sách mười một giải thưởng mà FWD giành được tại the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

Đơn vị đoạt giải Hạng mục Loại
TheOne + PREMIER THE ONEcierge Chăm sóc y tế Đặc biệt
xuất sắc
TheOne + PREMIER THE ONEcierge Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe
Đặc biệt
xuất sắc
Mind+ + Ứng dụng Genie Ứng dụng dịch vụ
di động

Đặc biệt
xuất sắc

TheOne + PREMIER THE ONEcierge +
Bảo lãnh phát hành nhanh
Dịch vụ bảo hiểm dành
cho những đối tượng có
thu nhập cao

Đặc biệt
xuất sắc
Nền tảng thương mại số
iFWD
Công ty công nghệ bảo
hiểm
(InsurTech) của năm

Đặc biệt
xuất sắc

Nền tảng thương mại số
iFWD


Nền tảng Online
Đặc biệt
xuất sắc
MaxFocus Signature Kế hoạch về hưu
xuất sắc
Mind+ Đổi mới sản phẩm
xuất sắc
Dịch vụ khách hàng và gắn kết
Đổi mới sản phẩm

xuất sắc
Dịch vụ giải quyết
các khiếu nại
Quản lý các khiếu nại
xuất sắc
Mind+ Chiến dịch ra mắt Marketing tích hợp (sản phẩm)
xuất sắc

Thông tin về Giải thưởng the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

Giải tổ chức tài chính do tạp chí tài chính uy tín Bloomberg Businessweek / phiên bản tiếng Trung tổ chức hàng năm. Năm 2019, 12 vị giám khảo đến từ lĩnh vực tài chính – bảo hiểm ngành, chính phủ và học viện đã đánh giá hồ sơ đăng ký từ các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán và xếp hạng theo bốn tiêu chí, đó là hiệu quả thị trường, tăng trưởng, phát triển và chiến lược kinh doanh.

Thông tin về FWD Hồng Kông và Macau

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế đánh giá cao. Ví dụ, FWD Life Company (Bermuda) Limited được Moody’s xếp hạng “A3” và Fitch xếp hạng “A”; FWD General Insurance Company Limited được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông và Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư Pacific Century. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông và Ma Cau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng mới với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm. Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông và Ma Cau, hãy truy cập WWW.FWD.COM.HKWWW.FWD.COM.MO.