G-AsiaPacific được công nhận là Đối tác AWS của năm cho Malaysia trong năm thứ 3 liên tiếp

SUBANG JAYA, MALAYSIA- Media OutReach Newswire – G-AsiaPacific, công ty cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã được công nhận là Đối tác Đối tác Amazon Web Services (AWS) của năm cho Malaysia tại Giải thưởng Đối tác AWS uy tín ASEAN 2024. Đây là lần thứ […]

SUBANG JAYA, MALAYSIA- Media OutReach Newswire – G-AsiaPacific, công ty cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã được công nhận là Đối tác Đối tác Amazon Web Services (AWS) của năm cho Malaysia tại Giải thưởng Đối tác AWS uy tín ASEAN 2024. Đây là lần thứ ba G-AsiaPacific nhận được vinh dự này trước đó đã giành chiến thắng vào năm 2019 và 2021.

COO Toh Zhen Yang receiving the AWS Partner of the Year Malaysia 2024 award.

Giải thưởng Đối tác AWS ghi nhận sự xuất sắc trong Mạng lưới đối tác AWS ( AWS Partner Network – APN) trong việc thúc đẩy đổi mới và xây dựng các giải pháp thành công trên nền tảng đám mây AWS. Sự cống hiến của G-AsiaPacific cho sự thành công của khách hàng là yếu tố then chốt dẫn đến chiến thắng của họ.

Ông Toh Zhen Yang, Giám đốc vận hành (COO) tại G-AsiaPacific cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa được công nhận là Đối tác AWS của năm cho Malaysia. Giải thưởng này là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của toàn bộ đội ngũ của chúng tôi, những người luôn đam mê giúp đỡ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đạt được mục tiêu chuyển đổi đám mây của họ”.

COO Toh Zhen Yang giving G-AsiaPacific's winning speech.

Một thập kỷ chuyên môn của AWS được công nhận

Thành công của G-AsiaPacific bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu sắc về nền tảng đám mây AWS và cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của họ. Là một công ty “sinh ra trên nền tảng đám mây” kỷ niệm một thập kỷ trở thành Đối tác AWS vào năm 2023, G-AsiaPacific tự hào có đội ngũ chuyên gia AWS, bao gồm cả các kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận, những người thiết kế các giải pháp đám mây phù hợp cho nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Chỉ riêng trong năm 2023, chuyên môn của G-AsiaPacific đã giúp 43 khách hàng Malaysia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà cung cấp phần mềm độc lập (independent software vendor – ISV) và các công ty khởi nghiệp (start- up), bắt đầu hành trình đám mây thành công. Thành tựu của họ bao gồm:

– Đóng góp doanh thu cao nhất trong số các Đối tác AWS tại Malaysia

– Triển khai thành công nhất các giải pháp từ AWS Marketplace

– Hầu hết các tài liệu tham khảo của khách hàng được xuất bản trong suốt năm 2023

G-AsiaPacific: Đối tác chiến lược của bạn để đạt được sự xuất sắc về kỹ thuật số

Cam kết của G-AsiaPacific luôn đi trước xu hướng là một lý do khác giúp họ được công nhận nhất quán. Họ không chỉ nắm giữ trạng thái Đối tác tư vấn nâng cao của AWS, mà còn có huy hiệu Đối tác năng lực di chuyển, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của họ trong việc hướng dẫn khách hàng chuyển đổi sang đám mây một cách suôn sẻ.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay một start-up đang phát triển, G-AsiaPacific là nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về điện toán đám mây của bạn. Với kinh nghiệm sâu rộng và thành tích đã được chứng minh, G-AsiaPacific có thể giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của đám mây AWS và đạt được các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

https://www.g-asiapac.com
https://www.linkedin.com/company/g-asiapacific/
https://www.facebook.com/GAsiapac/
https://www.instagram.com/gasiapac.my/
https://www.youtube.com/@gasiapacific

Hashtag: #GAsiaPacific #AWS #AWSPartnerAwards2024 #CloudSolutions #Malaysia

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về G-AsiaPacific

G-AsiaPacific, một công ty mạnh về đám mây ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp cho các doanh nghiệp một cửa hàng tổng hợp để đạt được thành công trên nền tảng đám mây. Hợp tác với những gã khổng lồ trong ngành như Amazon Web Services và Google Cloud Platform, G-AsiaPacific tạo ra các giải pháp có thể mở rộng phù hợp với nhu cầu của bạn. Trọng tâm khu vực và kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh của G-AsiaPacific đảm bảo các doanh nghiệp khai thác được những lợi ích của đám mây: thời gian tiếp thị nhanh hơn, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí.

Tin cùng chuyên mục