Gala CEG Music Festival được khai diễn tối 6/8 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

CEG Music Festival 2017 là ngày hội âm nhạc, một chương trình trải nghiệm với nhiều giá trị và ý nghĩa dành cho tất cả các bạn trẻ yêu âm nhạc không phân biệt môi trường đào tạo, học tập, dân tộc hay giới tính. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chương trình bắt đầu tổ chức từ năm 2012 với tiền thân là CEG Piano Festival. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trải qua 3 mùa tổ chức, chương trình đã là nơi giao lưu, học hỏi của hơn 300 bạn trẻ trên khắp cả nước, rất nhiều gương mặt tiêu biểu bước ra từ chương trình nay đã ghi danh tại các cuộc thi piano quốc gia và quốc tế như: Trần Minh Châu, Phương Thy, Ngân Hà,… (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau 2 năm, CEG Music Festival 2017 đã quay trở lại và có sự thay đổi lớn về mặt nội dung. Cuộc thi không giới hạn đối tượng tham gia chỉ ở hạng mục Piano nữa mà còn nhân rộng thêm về các loại nhạc cụ khác như guitar, violin, nhạc cụ dân tộc,... và đặc biệt còn có hạng mục riêng dành cho dòng nhạc nhẹ và ban nhạc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đêm Gala là nơi để các tài năng nhí được dịp thể hiện hết mình với niềm đam mê âm nhạc, được thử sức trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ở mùa thứ 4, CEG Music Festival sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước với 2 chủ đề Pop và Classic. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ban giám khảo CEG Music Festival 2017 bao gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Cường, Nhạc sĩ Phạm Quỳnh Trang, Nhạc sĩ Lưu Quang Minh, Nhạc sĩ Giáng Son... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Rất nhiều tài năng âm nhạc nhí đã bước ra từ cuộc thi như bạn Ngô Ngọc Linh, giải Ba CEG Festival 2014 đồng thời vừa đoạt Giải vàng Piano festival châu Á tại Hàn Quốc năm 2017. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hai tài năng âm nhạc nhí Thu Linh và Hà Linh biểu diễn bản Sonate của Mozart. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dàn nhạc 'Maius Philharmonic' gồm rất nhiều nghệ sỹ trẻ đang cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, khách mời trong đêm Gala đang biểu diễn bài hát 'Mùa yêu đầu' cùng tay chơi guitar Duy Phong. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Màn solo guitar đầy ngẫu hứng của bạn Đoàn Thị Mỹ Duyên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Những tài năng âm nhạc nhí được vinh danh trong đêm Gala CEG Music Festival 2017. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

CEG Music Festival 2017 là nơi 'phát lộ' ra các tài năng âm nhạc mới. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

CEG Music Festival hứa hẹn sẽ là nơi gắn kết các bạn trẻ yêu ca nhạc trên toàn quốc và là 'bàn đạp' vững chắc trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Những thí sinh đoạt giải Nhất cuộc thi đã được vinh danh. Các bạn chính là những mầm non, những tài năng trẻ sẽ cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam phát triển. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)