Galaxy A7 - dien thoai mong nhat cua Samsung sap ra mat? hinh anh 1Hình ảnh được cho là mẫu điện thoại Galaxy A7.

Nếu những tin đồn mới nhất được xác thực thì Samsung Galaxy A7 có thể là chiếc điện thoại mỏng nhất của Samsung cho đến nay.

Theo chi tiết thiết bị được đăng ký với cơ quan quản lý của Trung Quốc, Galaxy A7 có thể tự hào là một khung siêu mỏng 6,3mm, mỏng hơn một nửa milimét so với Galaxy Alpha.

Thông tin về Galaxy A7 được trang tin Phone Arena phát hiện lần đầu khi đưa ra những báo cáo về số liệu cấu hình phần cứng nói chung.

Galaxy A7 được cho là chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat. Galaxy A7 có thể được trang bị màn hình hiển thị 5,5-inch 1,080p, camera sau 12-megapixel và một camera phía trước chụp ảnh tới 5-megapixel.

Đi sâu hơn vào chi tiết máy, theo các tin đồn, thông số kỹ thuật máy gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 64-bit 615 1.5GHz octa-core, 2GB RAM và bộ nhớ trong 16GB.

Giống như Samsung Galaxy A3 và A5, mẫu A7 được kỳ vọng mang lại trải nhiệm chụp ảnh tầm trung và vẻ ngoài sắc lạnh. Là một thành viên của dòng A, điện thoại này được đồn sẽ có một lớp vỏ bọc kim loại liền khối đã được giới thiệu với các mẫu A3 và A5.

Hiện không rõ mẫu điện thoại này sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc hay đại trà./.
Việt Đức (Vietnam+)