MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2019 – Tập đoàn giải trí Galaxy (Galaxy Entertainment Group – GEG) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Joey Pather, một nhà lãnh đạo phụ trách về công tác tổ chức hội nghị và triển lãm có tầm nhìn chiến lược, làm Phó chủ tịch cấp cao của mảng MICE.

Ông Joey Pather, Phó chủ tịch cấp cao mảng MICE của Galaxy Entertainment Group

Ông Joey Pather gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC), một địa chỉ MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý khách sạn và MICE.

Trên cương vị lãnh đạo mới, ông Joey Pather sẽ chịu trách nhiệm về tầm nhìn tổng thể và thực thi chiến lược của Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy cũng như phát triển bộ giải pháp sự kiện MICE và dịch vụ quản lý địa điểm để tối ưu hóa nhu cầu.

Là một nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm và tài ba, ông Joey Pather có một hồ sơ công tác về phát triển trung tâm hội nghị và triển lãm hàng đầu và mang tầm chiến lược – từ việc lập kế hoạch, tiếp thị và quảng bá đến xây dựng, củng cố, thắt chặt các mối quan hệ giữa các bên liên quan và quản lý hoạt động.

Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Joey Pather cho biết: “Tôi rất vui mừng và vinh dự được bắt đầu hành trình mới với Galaxy Entertainment Group và ủng hộ tầm nhìn của Macau để trở thành Trung tâm du lịch và giải trí thế giới. Tôi đặt mục tiêu đảm bảo rằng, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy sẽ củng cố vị thế dẫn đầu thị trường của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể”.

Trước khi gia nhập Galaxy Entertainment Group, ông là Giám đốc điều hành (CEO) của Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Tân Châu Quảng Châu (GICEC) tại Phật Sơn. Trong sự phối hợp với các nhà lãnh đạo trung tâm hội nghị và hội nghị quốc tế Deutsche Messe, ông Joey Pather đã điều hành cơ sở đẳng cấp thế giới này, quảng bá sự tinh tế và văn hóa dịch vụ mang đậm dấu ấn châu Á.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc và sự đóng góp của ông cho sự tiến bộ của lĩnh vực MICE ở miền nam Trung Quốc, ông đã được Liên minh hợp tác triển lãm khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) trao tặng Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc”.

Là một người tin tưởng vững chắc trong việc nuôi dưỡng các tài năng để thực hiện các sự kiện chất lượng cao, ông Joey Pather cũng là cố vấn chính thức cho Chương trình đào tạo nhân tài trong lĩnh vực tổ chức triển lãm khu vực Vịnh lớn và được công nhận có nhiều “Đóng góp xuất sắc cho cải cách của doanh nghiệp nhà nước ở Trung Quốc”.

Xuất thân là người gốc Nam Phi, ông Joey Pather có bằng thạc sỹ về quản trị kinh doanh (MBA) của Trường đại học kinh doanh, thuộc Đại học Cape Town.

Thông tin về Galaxy Entertainment Group (GEG) 

Galaxy Entertainment Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 27) là một trong những công ty nghỉ dưỡng, khách sạn và trò chơi hàng đầu thế giới. GEG chủ yếu phát triển và vận hành một danh mục lớn các khu nghỉ dưỡng, bán lẻ, ăn uống, khách sạn và trò chơi tích hợp tại Macau. Cổ phiếu của Tập đoàn có được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và là một cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng. 

GEG vận hành 3 điểm đến hàng đầu tại Macau: Galaxy Macau, một trong những khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất thế giới và Broadway Macau, một điểm đến giải trí và ẩm thực độc đáo tại khu vực Cotai và StarWorld Macau, một bất động sản cao cấp trên bán đảo ở Macau đã giành nhiều giải thưởng danh giá.

Để biết thêm thông tin về GEG, hãy truy cập www.galaxyentertainment.com

Thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) và Galaxy Arena

Dự kiến sẽ được khai trương vào nửa đầu năm 2021 tại Macau, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) là một cơ sở tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới mới được phát triển bởi Galaxy Entertainment Group. GICC mở rộng khu nghỉ dưỡng tích hợp không ngừng mở rộng của GEG, tạo ra điểm đến Resort & MICE tích hợp cuối cùng của châu Á và hỗ trợ tầm nhìn của Macau trở thành một “Trung tâm du lịch và giải trí thế giới”.

Là điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy là địa điểm tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới với tổng không gian MICE rộng 40.000m2 dành cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và triển lãm. Ngoài ra, Galaxy Arena có 16.000 chỗ ngồi sẽ trở thành địa điểm giải trí tích hợp cuối cùng của Macau cho các buổi hòa nhạc lớn và các sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy, hãy truy cập: www.galaxyicc.com

Giang Tran