Mẫu thư mời của Samsung tới sự kiện được cho là ra mắt Galaxy Note 8.

Samsung đã gửi lời mời cho giới phóng viên và chuyên gia công nghệ tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới, Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tại thành phố New York, Mỹ.

Galaxy Note 8 sẽ là phiên bản mới của Galaxy Note 7 "đoản mệnh."

Samsung đã buộc phải thu hồi Galaxy Note 7 hồi năm ngoái sau khi xuất hiện loạt báo cáo cho thấy thiết bị này quá nóng và gây ra cháy nổ, bốc khói do các vấn đề về pin.

[Hãng Samsung ra mắt bản tân trang của điện thoại Galaxy Note 7]

Thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt Note 8 được cho là một nỗ lực của Samsung để phá hoại sự ra mắt iPhone 8 của Apple, dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng Chín.

Rất nhiều tính năng của Galaxy Note 8 đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Một bức ảnh cho thấy camera phía sau Galaxy Note 8 sắp tới đã bị rò rỉ trực tuyến. Hay một số hình ảnh concept đã được đăng lên mạng xã hội, dựa trên tin đồn về các tính năng dự kiến ​​có trên mẫu điện thoại này.

Vài ngày trước, một người sử dụng Facebook có tên họi Tung Ha, từ Thành phố Hồ Chí Minh, đã đăng một loạt hình ảnh toàn cảnh và cận cảnh camera phía sau được cho là của Note 8 trên mạng xã hội.

Hình ảnh cận cảnh camera phía sau được cho là của Note 8.

Hình ảnh được cho là toàn cảnh mẫu Note 8.

Tung cho biết bức ảnh cho thấy camera ống kính kép, đèn flash LED và máy quét mã vân tay có trên Galaxy Note 8.

Một số người cho rằng cảm biến này có thể được đặt dưới bề mặt của màn hình phía trước, như tin đồn cho phiên bản Phone 8.

Các tiện ích cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 8 gồm màn hình vô cực giống như S8, bút cảm ứng S Pen đặc trưng trong các mẫu Galaxy Note.

Theo báo cáo của VentureBeat, một tin đồn được đưa ra cho thấy, Samsung Note 8 sẽ được công bố vào tháng 9 tới/.