Galaxy Note 9 co the se co hai phien ban chay chip xu ly khac nhau hinh anh 1Mẫu điện thoại Galaxy Note 8. (Nguồn: BGR)

Không lâu sau khi Galaxy Note 9 bị rò rỉ thông tin sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 trong một cuộc thử nghiệm thì mới đây, trang tin Phonearena còn phát hiện ra mẫu điện thoại sắp ra mắt này có thể có phiên bản chạy bằng chip CPU Exynos 9810 của Samsung, qua một bảng kết quả thử nghiệm kỹ thuật chấm điểm benchmark.

Tương tự như phiên bản Snapdragon, Galaxy Note 9 chạy chíp Exynos được liệt kê thông số kỹ thuật trên Geekbench, chạy Android 8.1 Oreo và có 6 GB RAM - không phải 8 GB RAM, như một thử nghiệm giả trước đây.

Bài kiểm tra điểm chuẩn mới cho thấy rằng điểm số hiệu suất xử lý của Exynos Note 9 vượt trội so với các biến thể Snapdragon: 2737 lõi đơn và 9064 đa lõi. Như vậy, trong hoạt động thực tế, Galaxy Note 9 chạy chip Exynos 9810 sẽ nhanh hơn một chút so với phiên bản Snapdragon 845 của Qualcomm.

Galaxy Note 9 co the se co hai phien ban chay chip xu ly khac nhau hinh anh 2

Theo các nguồn tin công nghệ, Galaxy Note 9 được trang bị màn hình 6,4 inch lớn hơn so với Note 8 (6,3 inch). Mẫu điện thoại được cho là sẽ có pin lớn hơn, trợ lý ảo Bixby nâng cấp với phiên bản 2.0 cùng thiết kế bề ngoài giống Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2018./.

Việt Đức (Vietnam+)