Gap go nhan vat hoat hinh Walt Disney tai “Ngay hoi cong chua” hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Disney)

Những nhân vật hoạt hình (như nàng Bạch Tuyết, Lọ Lem, người đẹp Bella, nàng tiên cá Ariel…) sẽ xuất hiện trong “Ngày hội công chúa 2015.” Chương trình kéo dài từ 9 giờ-17 giờ ngày 21/3 tại Công viên Thống Nhất (đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đến với ngày hội, công chúng nhí sẽ được bước vào một bầu không khí cổ tích với nhiều hoạt động cụ thể như: diễu hành, khiêu vũ cùng các nhân vật trong thế giới hoạt hình Walt Disney, thưởng thức vở kịch “Giải cứu thế giới cổ tích” và xem trình diễn bộ sưu tập thời ttrang theo chủ đề “Frozen” (Công chúa băng tuyết).

Bên cạnh đó, “Ngày hội công chúa 2015” còn có một khu vực tương tác với nhiều gian hàng chuyên biệt: gian chụp hình công chúa (nơi độc giả nhí được mặc thử những bộ trang phục công chúa), gian thi tài (với những trò chơi thử óc phán đoán, sự khéo léo và tinh thần đồng đội của những em nhỏ tham gia ngày hội).

Không chỉ có vậy, độc giả nhí sẽ có cơ hội cùng thiết kế các trang phục theo cảm hứng Frozen dưới sự hướng dẫn, gợi ý của các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại gian thời trang…

Ngày hội công chúa 2015” do Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức với mong muốn đem đến cho độc giả nhí một sân chơi sôi động./.

Vé mời miễn phí tham dự chương trình được phát tại các địa điểm:
- Cửa hàng sách 55 Quang Trung (Hà Nội).
- Nhà sách số 10 Núi Trúc (Hà Nội).
- Nhà sách số 15 Đinh Lễ (Hà Nội).
- Nhà sách số 497 Nguyễn Trãi (Hà Nội).
- Số 2A/44 phố Đỗ Quang (Hà Nội).
- Nhà số 5-C2 Làng Quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh (Hà Nội).
- Tầng 5 số 28 Triệu Việt Vương (Hà Nội).
- Bis 3A, ngõ 128 phố Thụy Khuê (Hà Nội).

An Ngọc (Vietnam+)