Nguyễn Thị Loan thay Yến Nhi đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay. (Nguồn ảnh: Công ty Elite)

Top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế-Miss Grand International, sẽ diễn ra từ ngày 8-25/10, tại Las Vegas, Mỹ.

Thông tin này được Công ty Elite - đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam chính thức xác nhận vào đêm qua (28/9).

Trước đó, trong hơn 3 tháng qua, Á khôi Yến Nhi đã dành nhiều thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để tham gia cuộc thi. Ngay thời điểm này Yến Nhi đã sẵn sàng lên đường để chinh chiến.

Tuy nhiên, Yến Nhi đã gặp phải sự cố khách quan và đáng tiếc khi không được cấp visa đi Mỹ nên cô phải lỡ hẹn với Miss Grand International 2016.

Khi sự cố xảy ra, đơn vị nắm giữ bản quyền đã quyết định lựa chọn một ứng viên sáng giá, hội tủ đủ các tiêu chí và hơn hết là bản lĩnh tốt, hoàn thiện các kỹ năng, là Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan.

Mặc dù Nguyễn Thị Loan từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại nhiều đấu trường nhan sắc, người phù hợp nhất trong hoàn cảnh khi thời gian không còn nhiều để chuẩn bị. Tuy nhiên, cũng có nhiều lo ngại cho rằng, Loan không còn trẻ để có thể tiếp tục ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô sinh năm 1990, số đo 3 vòng 89-64-91cm.

Với Yến Nhi, cô sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân để có thể thi đấu tại một cuộc thi phù hợp trong thời gian sắp tới./.

Yến Nhi đành lỡ hẹn với cuộc thi. (Nguồn ảnh: Công ty Elite)