Bale lập hat-trick trong chiến thắng 5-0 trước Deportivo. (Ảnh: REX)

Gareth Bale đang có quãng thời gian tuyệt vời nhất ở Real Madrid, ngôi sao Xứ Wales đã ghi tổng cộng 10 bàn thắng trong 7 trận gần đây. Ai cũng có thể nhận thấy tầm quan trọng của Bale trong lối chơi của "Đội bóng hoàng gia" vào thời điểm hiện tại.

Trong bài phỏng vấn vừa qua với báo The Telegraph, Bale tiết lộ rằng anh đã rất thất vọng khi nghe tin Benitez bị sa thải: “Thật đáng buồn khi ông ấy ra đi. Tôi có quan hệ rất tốt với Rafa, nhưng trong bóng đá những điều như vậy luôn xảy ra. Zidane là một huyền thoại của Madrid. Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu với 100% sức lực và giành được thật nhiều danh hiệu.”

Chia sẻ về chiến thắng 5-0 vừa qua trước Deportivo, Bale cho biết đang cảm thấy rất hài lòng khi được chơi ở vị trí cánh phải sở trường, nơi mà anh có thể cắt vào trung lộ và tấn công vào các điểm yếu của đối phương.

Khi được hỏi về tương lai tại Real Madrid, Gareth Bale tỏ ra thận trọng khi trả lời: “Bây giờ tôi đang tận hưởng chơi bóng ở đây, tuy nhiên chẳng ai có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”./.