NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 20 tháng 12 năm 2019 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành, vừa được Gartner 2019 Magic Quadrant công nhận là công ty lãnh đạo trong lĩnh vực phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp (Leader in the Gartner 2019 Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software) cho sản phẩm Infor EAM (Theo Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, Kristian Steenstrup and Nicole Foust, October 14, 2019: Gartner, Magic Quadrant cho phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp, Kristian Steenstrup và Nicole Foust, ngày 14 tháng 10 năm 2019).

Các đặc điểm chính của công ty lãnh đạo bao gồm: dịch vụ quản lý tài sản doanh nghiệp (Enterprise Asset Management – EAM) rộng và sâu, thành công đã được chứng minh trong môi trường từ trung bình đến phức tạp cao, tham gia với tỷ lệ cao trong các giao dịch mới, hồ sơ theo dõi mạnh mẽ và nhất quán, xếp hạng hài lòng của khách hàng cao trong nhiều danh mục, hiệu suất phù hợp và tăng trưởng và duy trì khách hàng mạnh mẽ, khả năng hiển thị lâu dài trên thị trường từ cả quan điểm bán hàng và tiếp thị, hệ sinh thái đã được chứng minh của các đối tác và quy mô toàn cầu (theo Gartner,Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, page 30, Kristian Steenstrup and Nicole Foust October 14, 2019: Gartner, Magic Quadrant cho phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp, trang 30, Kristian Steenstrup và Nicole Foust, ngày 14 tháng 10 năm 2019).

Báo cáo cũng lưu ý rằng: “Các nhà lãnh đạo kết hợp các đặc điểm đi đầu trong tầm nhìn, tư duy và khả năng thực thi mạnh mẽ. Các nhà lãnh đạo trong thị trường EAM có tỷ lệ đánh giá EAM cao. Họ phải có chức năng cốt lõi và cung cấp hợp lý – mặc dù không nhất thiết phải là hàng đầu – các khả năng trong tất cả các lĩnh vực EAM. Các dịch vụ của họ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo trì chính trong các lĩnh vực phức tạp, mà không cần sửa đổi đáng kể và phải có tài liệu tham khảo để xác thực điều này. Nhu cầu, thị trường và công nghệ đang chuyển động và các nhà lãnh đạo phải có chiến lược để hỗ trợ các yêu cầu mới nổi này trước nhu cầu thực tế của khách hàng. Các nhà cung cấp hàng đầu nên có chiến lược mạch lạc để hỗ trợ tích hợp Internet vạn vật (IoT) và OT (over time) và Quản lý hiệu suất ứng dụng (Application Performance Management – APM) và phải đầu tư và có quy trình khai thác, đổi mới. Các nhà lãnh đạo cũng có động lực thị trường và sự hài lòng của khách hàng cao- cả trong thị trường địa phương của nhà cung cấp cũng như quốc tế. Bởi vì các nhà lãnh đạo thường được thiết lập tốt trong các môi trường người dùng hàng đầu và phức tạp, họ được hưởng lợi từ cộng đồng người dùng giúp họ luôn đi đầu trong các nhu cầu mới nổi” (theo Gartner,Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, page 29-30, Kristian Steenstrup and Nicole Foust, October 14, 2019: Gartner, Magic Quadrant cho phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp, trang 29-30, Kristian Steenstrup và Nicole Foust, ngày 14 tháng 10 năm 2019).

Infor CloudSuite EAM là phần mềm quản lý tài sản mạnh mẽ, có thể giúp các tổ chức hàng đầu số hóa và tối ưu hóa các hoạt động bảo trì. Giải pháp này hỗ trợ các yêu cầu chuyên biệt về quản lý tài sản và công việc, quản lý vật tư và mua sắm, quản lý ngân sách và kiểm tra, quản lý dự án và an toàn.

Ông Kevin Price, người thuyết trình sản phẩm kỹ thuật của Infor CloudSuite EAM cho biết: “Infor đang giúp khách hàng của mình đạt được mức hiệu quả mới và đang giúp họ xác định các vấn đề trước khi bắt đầu, với các giải pháp EAM hiện đại và có khả năng mở rộng cao. Chúng tôi cam kết với thành công của khách hàng và chúng tôi tin rằng, việc được công nhận là nhà lãnh đạo cho sản phẩm Infor CloudSuite EAM thêm lần nữa là minh chứng cho sự đổi mới và tư duy hiện đại của chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã tập trung vào việc giúp khách hàng của mình hoạt động và thực hiện ở mức tối ưu”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập báo cáo: Infor named a Leader in the 2019 Gartner Magic Quadrant for EAM Software  

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không nên được hiểu là tuyên bố thực tế. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, thể hiện hoặc ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm thương mại hoặc thể dục cho một mục đích cụ thể. 

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.infor.com 

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu14 trong số 25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới4 trong số 5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới
Giang Tran