Đang lưu thông, chiếc ôtô Toyota Venza bất ngờ đâm thẳng vào một người đi xe đạp và một người đi xe máy. Chưa dừng lại, tài xế còn không thể kiểm soát khiến xe tiếp tục leo lên vỉa hè trước khi đâm vào một bức tường và bị lật.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 17 giờ 20 phút chiều nay, 4/9 tại ngã tư Trần Nhân Tông-Phố Huế, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Toyota Venza mang biển kiểm soát 30V-7124 đang đi trên đường Trần Nhân Tông. Bất ngờ, chiếc xe này mất lái nên lao thẳng ra giữa đường, tông trúng một người đi xe đạp và một người đi xe máy đang lưu thông theo hướng Phố Huế-Bà Triệu. Va chạm khiến hai người điều khiển xe văng lên nắp capô trước khi rơi xuống đất.

Chưa dừng lại, xe Venza tiếp tục lao lên vỉa hè, húc đổ biển báo và đâm thẳng hướng vào cửa hàng 81 Phố Huế khiến những người có mặt tại đây bỏ chạy tán loạn. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đã đụng bức tường cạnh cửa hàng và bị lật.

Theo quan sát tại hiện trường, chiếc Venza màu nâu nằm ngửa trên vỉa hè Phố Huế. Phần mui trước và bên hông trái xe bị lõm nghiêm trọng. Gần đó, chiếc xe máy Honda Wave đỏ bị đâm cũng bị hư hỏng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt để phong tỏa hiện trường nhằm phục vụ công tác điều tra. Hai nạn nhân nữ cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Thông tin ban đầu, người điều khiển chiếc Venza là một phụ nữ trẻ. Tuy nhiên, người này đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó nên chưa xác định được danh tính.

Hiện vụ việc đang khẩn trương được điều tra làm rõ./.