SINGAPORE/LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Truyền thông OutReach – Ngày 7 tháng 10 năm 2019 – GBG, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ chống gian lận, nhận dạng danh tính và thông tin dữ liệu vị trí vừa có quyết định bổ nhiệm 3 nhà lãnh đạo cấp cao ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, để củng cố cam kết của Tập đoàn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực này.

GBG đã ghi nhận sự tăng trưởng vững chắc ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong Kết quả thường niên năm tài chính 2018/2019, với doanh thu quốc tế (bên ngoài Vương quốc Anh) tăng từ 34% lên 45% tổng doanh thu của Tập đoàn.

Vào tháng 10 năm 2018, GBG đã mua lại VIX Verify, một doanh nghiệp có trụ sở tại Australia chuyên về xác minh danh tính và thông tin vị trí. Thương vụ này đã bổ sung và củng cố các khả năng phát hiện gian lận hiện tại của GBG, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của GBG trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các nhà quản lý cao cấp vừa được bổ nhiệm sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng hơn nữa và nâng cao sự thâm nhập vào các thị trường trọng điểm, bao gồm Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Australia. Ba nhà quản lý cao cấp là:

Ông Chee Leong sẽ đảm nhiệm chức vụ là Giám đốc phụ trách công nghệ (CTO) của GBG khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy chiến lược công nghệ của GBG, đồng thời tăng hiệu quả trong doanh nghiệp, để đảm bảo có thể tiếp tục đổi mới thông qua công nghệ cho cơ sở khách hàng toàn cầu đang phát triển của mình. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, các tổ chức kỹ thuật hiệu suất cao hàng đầu, gần đây, ông Chee Long đã nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại Experian và Carousell.Bà Carol Chris được đề bạt vào chức Tổng giám đốc khu vực, GBG Australia sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo và hợp nhất tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty tại ANZ. Chủ yếu hoạt động tại Sydney, bà Carol Chris sẽ tập trung vào phát triển thị trường của ANZ cho bộ giải pháp của GBG. Là một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp kinh doanh theo phương thức B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp), bà Carol Chris gia nhập GBG từ Equachus, nơi bà từng là Tổng giám đốc điều hành.Bà Dayna Leng được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Marketing, GBG khu vực châu Á – Thái Bình Dương, để lãnh đạo việc phân phối mang tính chiến lược các ưu tiên tiếp thị của GBG, điều chỉnh chiến lược bán hàng và tiếp thị với các mục tiêu kinh doanh để tạo ra sự tăng trưởng cao hơn nứa. Làm việc tại trụ sở tại Singapore, bà Dayna Leng là một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã có 20 năm hoạt động trong ngành công nghệ kinh doanh theo phương thức B2B quốc tế, bao gồm các vai trò cao cấp tại NetSuite Oracle và Criteo.

Bà June Lee, Giám đốc điều hành của GBG khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón ông Chee Leong và hai bà Carol Chris và Dayna Leng đến với khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang phát triển của chúng tôi. Cả ba vị đều mang đến nhiều kinh nghiệm và đây sẽ là điều rất quan trọng trong công việc mở rộng và hỗ trợ sự phát triển của GBG, trong khi dẫn đầu và phát triển đội ngũ tài năng của chúng tôi. Trong quá trình phát triển, chúng tôi cần phải tiếp tục đổi mới và hiểu những gì thúc đẩy sự thành công cho các khách hàng của mình. Chúng tôi đã duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong khu vực, đặc biệt là ở Malaysia, Indonesia và Trung Quốc. Ba vị lãnh đạo mới này sẽ đảm bảo cho Công ty tiếp tục am hiểu sâu thị trường và khách hàng của mình, tăng cường hoạt động và hỗ trợ 19.000 khách hàng toàn cầu của chúng tôi tận dụng các cơ hội thị trường quan trọng ở phía trước”.

GBG hiện có văn phòng tại 9 thành phố ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Singapore, Kuala Lumpur, Melbourne, Sydney, Canberra, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Jakarta.

Thông tin về GBG

Với phương châm thông qua niềm tin cơ bản rằng, nền kinh tế kỹ thuật số phụ thuộc vào mọi người có quyền truy cập dữ liệu mà họ có thể tin tưởng, GBG cho phép các công ty và chính phủ đẩy mạnh công tác chống gian lận và tội phạm mạng, để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giúp bảo vệ những người dễ bị tổn thương hơn trong xã hội.

Có trụ sở tại Vương quốc Anh và 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, GBG có một số khách hàng là các tổ chức lớn, có uy tín cao trên thế giới như HSBC, Zurich Insurance, LEGO, Lufthansa…

Tìm hiểu thêm về cách GBG sử dụng dữ liệu nhận dạng một cách thông minh tại www.gbgplc.com, theo dõi GBG trên Twitter @gbgplc và truy cập bộ phận thông tin của GBG tại: www.gbgplc.com/newsroom

Giang Tran