SINGAPORE – Media OutReach –  Ngày 17 tháng 6 năm 2019 – Tại một cuộc họp báo vừa được tổ chức ở Manila (Philippines), Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu (GCOX) đã thông báo đang xúc tiến việc sản xuất chương trình hòa nhạc trực tiếp Manny Pacquiao 2019 (Manny Pacquiao Live In Concert 2019) và ra mắt Token PAC dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Smart Araneta Coliseum uy tín vào ngày 1 tháng 9 năm 2019. Nhà vô địch quyền anh thế giới và Thượng nghị sĩ Philippines Manny Pacquiao; ông Arnold Vegafria, Giám đốc kinh doanh của ông Manny Pacquiao và Ngài Tiến sĩ Jeffrey Lin, Giám đốc điều hành (CEO) của GCOX đã có mặt tại buổi họp báo.

Ra mắt thành công vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, GCOX hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép, cung cấp một nền tảng chưa từng có cho những người nổi tiếng toàn cầu đang phát hành các token được cá nhân hóa.

Token PAC dựa trên lợi thế của blockchain bằng cách chuyển đổi mức độ phổ biến và thương hiệu của Manny Pacquiao thành token tiền điện tử có thể định lượng và có thể trao đổi. Hàng triệu người hâm mộ giờ đây sẽ có thể đến gần hơn với thần tượng Manny Pacquiao của họ bằng cách truy cập vào các chương trình dành cho người hâm mộ nổi tiếng do GCOX cung cấp. Lễ ra mắt Token PAC sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, tại Araneta Coliseum ở Manila. Để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đáng nhớ nhất, GCOX sẽ sản xuất chương trình hòa nhạc trực tiếp Manny Pacquiao 2019 để thực hiện buổi ra mắt đặc biệt này. Đây là lần đầu tiên “Pacman” (biệt danh của Manny Pacquiao) có buổi hòa nhạc solo tại Philippines.

Ngài Tiến sĩ Jeffrey Lin phát biểu: “Chúng tôi hy vọng sẽ giúp Manny Pacquiao tiếp cận với người hâm mộ và thu hút họ thường xuyên. Bằng cách có Token PAC, họ trở thành một nhóm đặc quyền sẽ có cơ hội kết nối với ông ấy ở một cấp độ hoàn toàn mới. GCOX sẽ cung cấp một nền tảng tương tác với người nổi tiếng mang tính cách mạng như vậy”.

Theo yêu cầu của giấy phép được cấp, GCOX đang lên kế hoạch giới thiệu Pacpay, một hệ thống thanh toán kỹ thuật số cho phép người hâm mộ mua hàng tại các cửa hàng thương mại trên toàn thế giới, nhận được mức giảm giá lớn cùng các phần thưởng hấp dẫn khi sử dụng Token PAC của họ.

Ông Manny Pacquiao cho biết: “Thông qua hệ sinh thái mạnh mẽ này, tôi sẽ có thể giúp người hâm mộ tiết kiệm được tiền, trong khi quảng bá các sản phẩm có giá trị tốt và thúc đẩy lưu lượng truy cập cho các thương nhân hỗ trợ tôi. Mọi người đều chiến thắng trong hệ sinh thái này. Đây là cơ hội của tôi để trả lại cho cộng đồng đã từng giúp đỡ tôi để tôi trở thành người nổi tiếng như hiện nay”.

Người hâm mộ Manny Pacquiao sẽ có thể tải xuống một ứng dụng di động giải trí dành cho người nổi tiếng mới vào tháng 9 này để kết nối trực tiếp với những người nổi tiếng yêu thích của họ, bao gồm cả “Pacman”. Ứng dụng giải trí dành cho người nổi tiếng này do GCOX cung cấp, nhằm mục đích trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp giải trí toàn cầu, cung cấp một nền tảng độc đáo để đưa người nổi tiếng và người hâm mộ đến gần với nhau hơn bao giờ hết.

Bằng cách tham gia thường xuyên chương trình “Thử thách kết nối với người hâm mộ” do Thượng nghị sĩ Manny Pacquiao khởi xướng, những người hâm mộ tài năng sẽ có cơ hội được phát hiện bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giải trí toàn cầu. Họ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng khi mua các vật phẩm kỷ niệm độc quyền có chữ ký và hưởng các đặc quyền từ các thương gia toàn cầu hỗ trợ “Pacman”.

Ông Manny Pacquiao nhận định: “Sẽ có nhiều cơ hội học hỏi từ tôi thông qua các buổi phát trực tiếp hoặc nhận các video tạo động lực để tìm hiểu cách tôi vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống để trở thành chính mình như ngày hôm nay. Token PAC cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động từ thiện mà tôi cổ xúy và ủng hộ. Cùng với người hâm mộ, chúng tôi có thể giúp nhiều người có nhu cầu hơn và cải thiện cuộc sống của những người khác”.

Thông tin về GCOX

GCOX là nền tảng đầu tiên của thế giới, nơi những người nổi tiếng và thương hiệu có thể tận dụng công nghệ blockchain, một giao thức phân tán có độ an toàn cao và đáng tin cậy, để thực sự cách mạng hóa và xác định lại sự phổ biến và văn hóa của người nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Là một trong những sàn trao đổi token nổi tiếng đầu tiên trên thế giới, GCOX đã thiết lập các tiêu chuẩn bảo mật đẳng cấp thế giới cũng như thực hiện các biện pháp tuân thủ quy định để bảo vệ lợi ích của người dùng. GCOX đã tham gia vào các công ty quản lý rủi ro nổi tiếng như Trustwave và Refinitiv để quản lý an ninh mạng, giải pháp tuân thủ, dữ liệu thị trường và các dịch vụ thẩm định. GCOX cũng đã có được giấy phép kinh doanh độc quyền các mặt hàng tiền điện tử do Trung tâm đa hàng hóa Dubai (Dubai Multi Commodities Centre – DMCC) cấp.

Mô hình kinh doanh độc đáo của GCOX đã thu hút sự chú ý của nhiều người nổi tiếng thế giới gồm Thượng nghị sĩ Manny Pacquiao và huyền thoại bóng đá Michael Owen, cả hai đều cam kết trở thành nhà đầu tư tư vấn và cố vấn cho GCOX. Những người nổi tiếng khác đã tham gia vào nền tảng GCOX là siêu sao quần vợt Caroline Wozniacki và nghệ sĩ nhạc pop từng đoạt giải thưởng Jason Derulo.

Giang Tran