SINGAPORE – Media OutReach — Gelam Gallery Alive được Colorinc Pte Ltd tổ chức và được hỗ trợ bởi Hội đồng Du lịch Singapore (Singapore Tourist Board – STB) là hoạt động nghệ thuật và thủ công sống động với nhiều buổi biểu diễn. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Gelam Gallery @ Muscat Street – phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời đầu tiên được khai trương gần đây sẽ mở cửa miến phí cho khách tham quan và công chúng trong 4 ngày cuối tuần của tháng 11 (cụ thể là hai ngày 16-17 tháng 11 và hai ngày 23-24 tháng 11). Giờ mở cửa là 16 giờ chiều đến 22 giờ tối.

Khách tham quan có thể ghé thăm phòng trưng bày độc đáo này, đồng thời tham gia vào các buổi trình diễn nghệ thuật và thủ công khác nhau như cắm hoa khô, nghệ thuật macramé, xem túi được vẽ bằng tay, tranh lụa được vẽ trên túi, khăn quàng cổ, phụ kiện, búp bê móc, nghệ thuật đất sét… Các buổi biểu diễn mang tính giải trí được các nghệ sĩ kịch câm, vũ công và các nghệ sĩ tung hứng biểu diễn trong 2 ngày cuối tuần.

Hiệp hội Sức khỏe Singapore cũng sẽ tham gia cùng Gelam Gallery Alive với chương trình Lovestreets (tạm dịch yêu đường phố). Kể từ năm 2017, chương trình Lovestreets đã xuất hiện tại nhiều lễ hội, mời người qua đường bày tỏ cảm xúc, mong muốn và ủng hộ tài năng của họ bằng những thông điệp để lại trên tán cây tình yêu (Love Canopy). Điều này sẽ có vào ngày 16, 17 và 24 tháng 11. Chỉ vào ngày 23 tháng 11, các cặp đôi hẹn hò hoặc kết hôn được mời mang một khoảnh khắc hoặc ảnh nhỏ đến Gelam Gallery Alive từ 19 đến 22 giờ tối để làm và trang trí những hộp nhỏ cho mình để treo lên và thắp sáng trên tán cây tình yêu. Đối với những người đăng ký tại trang web Lovestreets, hộp nhỏ của bạn sẽ được thu thập và lưu giữ trong 10 năm và được mở ra tại một bữa tiệc đặc biệt được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 năm 2029.

Gelam Gallery Alive cũng được Singtel Dash hỗ trợ. Là ví di động tất cả trong một (all-in-one), Singtel Dash cho phép bạn thanh toán an toàn và dễ dàng mọi lúc mọi nơi – có thể là tại cửa hàng hoặc trực tuyến, địa phương hoặc toàn cầu. Có thể tải Dash xuống từ Apple App Store hoặc Google Play Store để mua sắm, ăn tối, đi lại và gửi tiền bằng điện thoại di động của bạn.

Để biết thêm thông tin về Dash, hãy truy cập www.dash.com.sg

Thông tin dành cho khách tham quan:

Lối vào Gelam Gallery nằm ở phố Muscat, vuông góc với phố Baghdad, Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/gelam-gallery-alive

Giang Tran