SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Những cư dân châu Á đang gặp khó khăn trong việc thụ thai giờ đây sẽ được tiếp cận với Genea – một trong những nhà cung cấp dịch vụ sinh sản cao cấp nhất thế giới, đặc biệt là Trung Quốc đại lục, nơi có dân số đông nhất thế giới. Dự kiến, vào ngày 14 tháng 9 tới, Công ty Genea của Australia sẽ khai trương và đưa vào hoạt động một phòng khám chuyên chữa trị bệnh hiếm muộn tại Bangkok, mang các hoạt động đẳng cấp thế giới và các kỹ thuật sàng lọc gen có độ chính xác cao đến khu vực ASEAN.

Được biết, cơ sở mới này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Bangkok, Thái Lan và Trung Quốc đại lục muốn được tiếp cận điều trị cao cấp các bệnh hiếm muộn.

Tiến sĩ Tomas Stojanov, Giám đốc điều hành (CEO) của Genea Fertility, cho biết: “Trong hơn 30 năm qua, Genea đã đi đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh hiếm muộn con cái. Các công cụ được chúng tôi phát triển, với tỷ lệ thành công cao mà chúng tôi đã đạt được, cũng như các kỹ thuật sinh thiết phôi và xét nghiệm tiếp theo mà chúng tôi cung cấp, đã dẫn đến nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi tăng đáng kể trên khắp châu Á. Chúng tôi đang tuyển dụng các chuyên gia phôi học, điều dưỡng và bác sĩ hàng đầu thế giới. Nhiều cặp vợ chồng sẽ được tiếp cận với khoa học và dịch vụ chăm sóc của chúng tôi để tăng cơ hội thực hiện ước mơ về một gia đình trọn vẹn”.

Phòng khám hoàn toàn mới sẽ cho phép bệnh nhân tiếp cận với hệ thống ươm tạo Geri – hệ thống nổi tiếng nhất của Genea. Tủ ấp đã tăng 24,3% số lượng thai khi so sánh với hệ thống môi trường nuôi cấy và lồng ấp truyền thống (1) được tất cả các phòng khám khác sử dụng thường xuyên trên toàn châu Á.

Ông Steven McArthur, Giám đốc Khoa học của Genea nhận định: “Việc tiếp cận với Geri mang lại một lợi ích bổ sung cho bệnh nhân. Hệ thống nuôi cấy không bị gián đoạn, tạo ra nhiều phôi cao cấp hơn mỗi chu kỳ. Trung bình, bệnh nhân có nhiều phôi hơn 26,9% có thể được chuyển hoặc đông lạnh để sử dụng trong tương lai (2). Bệnh nhân càng có nhiều phôi khả thi, thì họ càng có nhiều khả năng tạo ra cả gia đình của họ từ một chu kỳ thu thập trứng được kích thích, cho phép bệnh nhân quay trở lại để chuyển phôi đông lạnh một cách đơn giản”.

Hệ thống Geri cũng tạo điều kiện cho Grow, một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bệnh nhân truy cập hình ảnh và cảnh quay tua nhanh thời gian phôi thai của họ đang phát triển trong phòng thí nghiệm. Ông Steven McArthur nhấn mạnh: “Điều này đặc biệt thú vị đối với những bệnh nhân đến từ Trung Quốc, họ có thể trở về nhà, nhưng vẫn cảm thấy rất gắn bó với quy trình thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan”.

Là đối tác chiến lược của Genea tại Trung Quốc đại lục, We Doctor, tập đoàn chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu thế giới, gần đây đã khởi động một sáng kiến ​​trợ cấp hàng triệu USD nhằm giúp những bệnh nhân hiếm muộn con cái ở Trung Quốc được điều trị thích hợp. Bệnh nhân Trung Quốc sẽ được hưởng trợ cấp từ nền tảng We Doctor lên đến 10.000 nhân dân tệ/ người nếu cuối cùng họ được điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại các phòng khám do We Doctor chỉ định, bao gồm cả phòng khám Genea mới được xây dựng ở Bangkok.

Các lựa chọn điều trị có sẵn thông qua phòng khám bao gồm:

– Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm (Hormone máu, bao gồm cả Anti-Mullerian Hormone)

– Quét (scan) siêu âm (quét vùng chậu, quét nang và quét tim thai)

– Phân tích tinh dịch

– Làm đông lạnh tinh dịch

– Làm đông lạnh trứng

– Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)/ Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (Intra-cytoplasmic Sperm Injection)

– Nuôi cấy phôi nang

– Sàng lọc gen trước khi cấy ghép

– Làm đông lạnh phôi

– Hâm nóng trứng / phôi

– Sàng lọc trước sinh không xâm lấn.

Genea có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại Bangkok. Trong 13 năm, Gennea sở hữu cổ phần của Superior ART nổi tiếng. Bác sĩ Sasaswimol Preechapornkul, chuyên gia về sinh sản đã được phòng khám của Genea bổ nhiệm làm Giám đốc Y tế và sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân. Tiến sĩ Preechapornkul cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho mỗi cá nhân.

Tiến sĩ Preechapornkul phát biểu: “Tôi đam mê việc trao quyền cho bệnh nhân để đưa ra quyết định sáng suốt về việc chăm sóc khả năng sinh sản của họ. Tôi tin rằng, trong tương lai, tôi sẽ hỗ trợ nhiều người đến từ bên ngoài Thái Lan tiếp cận các dịch vụ cao cấp tại Genea. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các kế hoạch điều trị cho những người đến từ các nước ngoài nói chung và nhu cầu của người Trung Quốc nói riêng”.

Để đặt lịch hẹn, hãy gọi đến đường dây trực tiếp +86 0571-22818299, hoặc theo dõi tài khoản Wechat của đối tác We Doctor của Genea tại ID: wyyyzj2019 để nói chuyện với một trong những đại diện của Genea.

(1) (Tim thai nhi. Nghiên cứu được thực hiện tại phòng thí nghiệm Canberra của Genea, trong thời gian từ năm 2015 đến 2018).

(2) Khi so sánh với tủ ấm MINC và môi trường tuần tự Gems. Nghiên cứu được thực hiện tại các phòng thí nghiệm ở Canberra, Wollongong, Liverpool, North West, RPA và Kent St của Genea, trong thời gian từ năm 2015 đến 2019.

Thông tin về Genea

Genea là một trong những cơ sở hàng đầu của Australia chuyên cung cấp các dịch vụ về điều trị vô sinh, thụ tinh ống nghiệm và hỗ trợ điều trị thụ thai khác, với 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ lâu, Công ty đi tiên phong về khả năng sinh sản, với các nghiên cứu và công nghệ được phát triển nội bộ hầu như tăng gấp đôi tỷ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) vào giữa những năm 1990 và tiếp tục cải thiện kết quả. Vào tháng 7 năm 2018, Genea là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được xếp hạng cao nhất có tên trong Danh sách 100 công ty sáng tạo nhất do Tạp chí Australian Financial Review (Australia) bình chọn, xếp thứ 18.

Genea Biomedx- công ty chị em của Genea – tạo ra và sản xuất các công nghệ sinh sản thực tế, dễ tiếp cận và chính xác, giúp tiêu chuẩn hóa và tự động hóa điều trị sinh sản. Mối quan hệ độc đáo với Genea Fertility có nghĩa là Genea Biomedx là nhà sản xuất thực sự hiểu quan điểm của khách hàng. Do đó, Genea Biomedx đã phát triển thiết bị thủy tinh hóa tự động đầu tiên trên thế giới và đã tạo ra máy ấp trứng trữ phôi lạnh bằng phương pháp thủy tinh hóa (Vitrification) hàng đầu thế giới với chức năng timelapse.

Thông tin về Gavi, Geri, Gems và Gidget

– Gavi — thiết bị trữ phôi lạnh bằng phương pháp thủy tinh hóa tự động đầu tiên trên thế giới; Vitrification là một quá trình được sử dụng trong thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để bảo quản tế bào trứng của người (tế bào trứng) hoặc phôi bằng cách làm lạnh chúng đến độ sâu dưới 0 độ. Với việc tiếp cận quy trình theo một cách sáng tạo, Gavi sử dụng một giao thức tự động, được tiêu chuẩn hóa nhằm mục đích cung cấp kết quả nhất quán trong quá trình thủy tinh hóa phôi nang.

– Geri- máy ấp trứng để bàn, với các buồng ấp được kiểm soát riêng cho mỗi bệnh nhân để giảm thiểu các sự cố gây rối cho phôi giai đoạn đầu. Geri cũng tích hợp một camera để theo dõi liên tục các phôi khi chúng phát triển.

– Gems – thế hệ môi trường nuôi cấy mới nhất của Genea để nuôi cấy phôi.

– Gidget – một hệ thống theo dõi và chứng kiến ​​sáng tạo cung cấp việc chứng kiến ​​điện tử, quản lý quy trình làm việc trong phòng thí nghiệm và hỗ trợ truy xuất nguồn gốc và báo cáo kiểm toán.

Giang Tran