LEVALLOIS, PERRET – Media OutReach – Ngày 28 tháng 1 năm 2021 –GEODIS, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics và vận tải đã xác nhận việc mở rộng dịch vụ AirDirect, với việc bổ sung một chuyến bay hàng tuần từ Thượng Hải đến Guadalajara (Mexico). Chuyến bay đầu tiên được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 3 tới và đây sẽ là dịch vụ trực tiếp duy nhất trên thị trường.

GEODIS AirDirect mở rộng, với tuyến mới kết nối Thượng Hải (Trung Quốc) với Guadalajara (Mexico).

Tuyến đường bay này được lên kế hoạch tiếp tục cho đến ít nhất là cuối năm 2022. Tuyến này cung cấp đường tiếp cận trực tiếp duy nhất đến Mexico từ miền Bắc và miền Trung Trung Quốc. Việc tăng cường này bổ sung cho lịch trình từ Hồng Kông đến Guadalajara hiện có, bắt đầu vào tháng 11 năm 2019 và cũng đã được mở rộng đến cuối năm 2022.

Ông Stanislas Brun, Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Vận chuyển hàng toàn cầu (Global Airfreight) của GEODIS giải thích: “Sự thành công của tuyến AirDirect Mexico trong 15 tháng qua đã khuyến khích chúng tôi đầu tư vào chuyến bay thẳng đến Thượng Hải để bổ sung vào đường bay hiện có của chúng tôi tại Hồng Kông. Bằng cách liên tục cải tiến các dịch vụ của mình để đáp ứng với các lực lượng thị trường năng động hiện đang được thể hiện khá ấn tượng, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của các khách hàng”.

Ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi tin rằng, một đối tác vận tải đang kiểm soát mạng lưới dịch vụ vận tải, bao gồm cả hoạt động bay, là tài sản quan trọng đối với các nhà xuất khẩu châu Á. Phần mở rộng mới nhất này cho AirDirect là một phần của mạng được kiểm soát riêng (own controlled network – OCN), cung cấp khả năng kiểm soát liền mạch đối với các lô hàng trong mạng vận tải đa phương thức của chúng tôi trên khắp châu Á”.

Ông Ivan Siew, CEO của GEODIS Trung Quốc cho biết: “Chúng tôi hiểu khách hàng của mình là các nhà sản xuất và nhà cung cấp trong lĩnh vực công nghệ cao, ô tô và công nghiệp tin tưởng vào việc nhận được dịch vụ đáng tin cậy, theo lịch trình và an toàn từ các nhà cung cấp logistics của họ để đảm bảo rằng, chuỗi cung ứng của họ luôn ổn định. Chúng tôi tiếp tục cam kết mở rộng sự kết nối hàng không trực tiếp này giữa Trung Quốc và Mexico, qua đó nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi trong việc tăng cường phạm vi tiếp cận của các doanh nghiệp Trung Quốc vào thị trường châu Mỹ Latinh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Trung Quốc những cải tiến đáng kể đối với dịch vụ của chúng tôi trong suốt năm 2021”.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

Là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, GEODIS được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo hợp đồng, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với khả năng tiếp cận toàn cầu thực sự của công ty nhờ sự hiện diện trực tiếp tại 67 quốc gia và mạng lưới toàn cầu trải dài 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong bảng xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình, GEODIS được xếp # 1 ở Pháp, thứ # 6 ở châu Âu và thứ # 7 trên toàn thế giới. Năm 2019, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

Giang Tran