Công ty Gerber Scientific International (GSI) - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tự động hóa cho ngành may mặc và vật liệu mềm đã chính thức trực tiếp phân phối phụ tùng và vật tư tiêu hao cho các loại thiết bị tự động hóa của Gerber tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, có hơn 230 công ty trong lĩnh vực may mặc và vật liệu mềm trên toàn quốc đang sử dụng các sản phẩm tự động hóa của Gerber như máy vẽ sơ đồ, bảng số hóa, máy cắt mẫu rập, máy trải vải tự động, máy cắt vải tự động một lớp và nhiều lớp.

Một trong những lợi ích trước mắt mà các khách hàng được hưởng từ chính sách của Gerber tại Việt Nam là thời gian giao hàng được rút ngắn đáng kể.

Trước đây, để nhập bất kỳ phụ tùng nào, khách hàng phải chờ từ một đến ba tuần chuyển hàng từ nước ngoài về, chưa kể thời gian làm thủ tục hải quan phức tạp. Giờ đây, chỉ cần 24 đến 48 giờ, khách hàng đã có thể nhận được phụ tùng ngay thông qua dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh chuyên nghiệp trên toàn quốc hoặc tại hệ thống kho của Gerber tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nhờ công ty nhập khẩu một số lượng lớn phụ tùng và vật tư tiêu hao cùng lúc để dự trữ, chi phí vận chuyển được tối ưu hóa đồng thời loại bỏ chi phí làm thủ tục nhập khẩu đơn lẻ, giúp giá thành phụ tùng được giảm đáng kể. Yếu tố này đặc biệt hiệu quả đối với các phụ tùng có giá trị không cao, mà khi nhập đơn lẻ chi phí vận chuyển có thể chiếm tới 50% giá trị lô hàng./.
(TTXVN/Vietnam+)