Ảnh minh họa. (Nguồn: Getty)

Theo Daily Mail, tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra ngày 22/9 ở Tòa án Sydney, Australia, hai chị em vận động viên tố cáo bố mình đã hãm hiếp và tra tấn họ trong vòng 14 năm.

Hai chị em vận động viên này, danh tính không được tiết lộ, sống ở khu vực phía Bắc bang New South Wales, Australia. Họ cho biết thường bị bố trói ở chuồng gà bằng dây thép gai, có lần bị trói ở đó đến 3 ngày.

Tờ Sydney Morning Herald dẫn thông tin từ tòa án nói rằng các hành động xâm hại diễn ra từ khi cô chị mới 5 tuổi. Cô bé này bắt đầu bị bố hãm hiếp vào đúng ngày mẹ đẻ đang ở bệnh viện để sinh cô em gái.

"Bố tôi là kẻ xấu," cô gái phát biểu tại phiên tòa. "Ông ta hãm hiếp tôi đến mức tôi nghĩ rằng mình sẽ chết."

Theo trang tin ABC, một trong hai cô gái khai rằng ông bố lạm dụng tình dục với họ cả trong xe ôtô tại các trung tâm thể thao, tại chuồng gà, trong phòng ngủ của họ. Hai cô bé thường phải nghỉ học ​do bị nhốt ở nhà kho cả ngày trời mà không được cho ăn uống gì.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Getty)

Được biết, nhận thấy tiềm năng trở thành các vận động viên thể thao của hai cô con gái, ông bố đã bỏ việc để đào tạo cho cả hai từ nhỏ. Nhưng ông ta đặt ra các đòi hỏi rất cao, buộc cả hai phải đáp ứng nếu không "sẽ bị giết. "

Hai cô con gái nói rằng người mẹ nên cảm thấy xấu hổ vì đã không ngăn cản các hành vi bạo lực và xâm hại tình dục của người bố.

Tại phiên tòa, ông bố khăng khăng nói rằng mình vô tội. Tuy nhiên thẩm phán Felicia Huggett kết luận rằng hoạt động ngược đãi và xâm hại tình dục các con gái của ông bố trên diễn ra "có hệ thống."

Thẩm phán cũng kết án 86 năm tù với ông bố vì tội tấn công tình dục trẻ em và phạt tù 13 năm với bà mẹ. Phiên tòa phúc thẩm dự kiến diễn ra vào tháng 10./.