Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được chuyển thể thành nhiều phiên bản phim, đặc biệt là hai phim điện ảnh ra đời năm 1991 và 1993, "Gia đình Addams" một lần nữa khẳng định sức hút của mình với bộ phim hoạt hình cùng tên sẽ gây sốt dịp Halloween năm nay.

Ra đời từ năm 1938 trên tạp chí The New Yorker, gia đình Addams đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng Mỹ. Ngay từ khi được họa sĩ Charles Addams giới thiệu, bộ truyện tranh đã gây ấn tượng mạnh với độc giả và được hàng triệu fan yêu thích bởi sự độc đáo của mình.

Gia đình Addams được khắc họa là các nhân vật bí ẩn, ngược đời và đầy châm biếm. Mẹ Morticia và cô bé Wednesday được coi là hai nhân vật kinh điển nhất với vẻ ngoài lạnh lùng, khả năng gây sốc với một loạt thú vui rùng rợn.

Trong phiên bản hoạt hình 2019, "Gia đình Addams" đem tới một diện mạo mới với tạo hình ấn tượng và một cốt truyện mới lạ. Tham gia lồng tiếng cho tập phim này là dàn diễn viên hạng A như Oscar Isaac (Ex Machina, Annihilation, X-Men: Apocalypse), Charlize Theron (Mad Max: Fury Road, Atomic Blonde), Chloe Grace Moretz (Kick-Ass, Carrie, Suspiria), Allison Janney (I, Tonye).

Trailer phim Gia đình Addams:

(Vietnam+)