Khu nghỉ dưỡng hạng sang tại San Diego (Mỹ), thuộc sự quản lý của công ty Rancho Bernardo Inn, vừa thông báo một gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong mùa du lịch năm nay.

Theo gói khuyến mãi mang tên "Survivor Package" (tạm dịch là "Người sống sót"), nếu đăng ký thuê phòng từ nay đến ngày 31/8 tới, bạn sẽ được ở trong một phòng hạng sang của khu nghỉ dưỡng với giá chỉ 19 USD/đêm, trong khi giá thực tế của căn phòng này lên tới 200 USD/đêm.

Nghe thật hấp dẫn, tuy nhiên điều phiền phức là ở chỗ, bạn sẽ tự trang bị cho mình tất tật, từ chăn chiếu, đèn pin... và thậm chí cả giấy vệ sinh.

Theo đúng thỏa thuận "thuê phòng", bạn sẽ không được phục vụ bữa sáng tại phòng, không được sử dụng điều hòa nhiệt độ, đèn điện..., và thậm chí cả giường ngủ.

Thay vào đó, ban quản lý khu nghỉ dưỡng sẽ dựng trong phòng trọ một chiếc lều nhỏ để bạn có thể tha hồ tung hoành trong "thế giới riêng" ấy.

Bạn đừng vội thất vọng, vì trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng của Rancho Bernardo Inn còn có 3 bể bơi, 1 khu thẩm mỹ viện và một sân golf. Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tại đây theo mức giá ưu đãi dành cho khách nghỉ trọ.

Vì vậy, dù sao đây cũng vẫn là một món hời./.
(TTXVN/Vietnam+)