KUALA LUMPUR, MALAYSIA / BANGKOK,THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 12 tháng 11 năm 2019 – Vào tháng 9 vừa qua, Olymp Trade đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt dịch vụ với tư cách là một trong những nhà môi giới trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Để mở rộng phạm vi lễ kỷ niệm, Olymp Trade đã tạo ra một giải đấu thương mại lớn nhất.

Giải đấu kỷ niệm 5 năm được Olymp Trade tạo ra như một lời cảm ơn đến các nhà giao dịch của nền tảng, cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, giành được các giải thưởng khác nhau và cùng chia sẻ giải thưởng trị giá 100.000 USD.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 11 và kết thúc vào ngày 12 tháng 12, đây là một trong những giải đấu thương mại lớn nhất, dài nhất và có nhiều phần thưởng trên thế giới. Các thương nhân trên khắp thế giới sẽ cạnh tranh với nhau để leo lên vị trí Ban lãnh đạo trong nỗ lực giành lấy một phần của giải thưởng. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ hàng ngày mà các nhà giao dịch có thể thử sức như thời gian dùng thử VIP, giao dịch không rủi ro và nhiều hơn nữa. Thực hiện tốt những nhiệm vụ này, nhà giao dịch cũng ghi được điểm.

Sự kiện này đã tạo ra nhiều cách để các nhà đầu tư giành chiến thắng. Được tạo ra với ý tưởng luôn nghĩ tới các nhà giao dịch mới, nền tảng Olymp Trade đã tạo ra nhiều thử thách mà các nhà giao dịch ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể tham gia.

Các thương nhân tham gia Olymp Trade kiếm được điểm để tiến tới một vị trí trên Ban lãnh đạo bằng cách thực hiện các giao dịch. Các giao dịch thành công mang lại nhiều điểm hơn so với các giao dịch không thành công. Các nhiệm vụ hàng ngày khác nhau cũng có thể bổ sung thêm nhiều điểm và phần thưởng vào bảng điểm số của từng thương nhân. 

Đừng bỏ lỡ giải đấu thương mại toàn cầu lớn nhất năm 2019! Tham gia cùng hàng ngàn nhà giao dịch trên khắp hành tinh để có cơ hội nhận một phần trong số tiền 100.000 USD và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Được thành lập vào năm 2014, Olymp Trade đã nhanh chóng nổi tiếng trên thị trường quốc tế khi có rất nhiều người trên thế giới sử dụng nền tảng này để cải thiện cuộc sống của mình. Với sự tập trung vào việc làm cho nền tảng này có thể dễ tiếp cận được với mọi đối tượng, Olymp Trade đã tạo ra nền tảng demo đặc biệt có hướng dẫn để các nhà giao dịch học hỏi, thực hành và trau dồi kỹ năng của họ.

Với hơn 25.000 khách hàng giao dịch hàng ngày và gần 250.000 người giao dịch mỗi tháng, nhà môi giới sáng tạo đã sẵn sàng thu hút nhiều nhà giao dịch hơn bằng cách giới thiệu cách giao dịch đơn giản hơn và tốt hơn. Nền tảng Olymp Trade rất thân thiện với người dùng, nơi khách hàng có thể thiết lập một tài khoản và bắt đầu giao dịch chỉ trong vòng vài phút. Nền tảng này nổi tiếng với mức phí và hoa hồng thấp, cũng như các dịch vụ giáo dục và đào tạo miễn phí dành cho khách hàng.

Giang Tran