Ivanovic post hình ảnh chào đón cậu con trai đầu lòng trên mạng xã hội.

Cặp đôi đẹp nhất làng thể thao thế giới Bastian Schweinsteiger và Ana Ivanovic vừa chào đón cậu con trai đầu lòng vào đêm Chủ nhật rạng sáng ngày thứ Hai.

Bastian Schweinsteiger và Ana Ivanovic đã công bố sự ra đời của đứa con đầu lòng của họ sau khi đăng một loạt các bức ảnh ấm áp của cậu bé trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhà vô địch thế giới 2014, cựu tiền vệ của Bayern Munich và Manchester United đã chia sẻ tại Instagram cũng như trang mạng xã hội facebook để chia sẻ hình ảnh đôi bàn chân cậu bé với chú thích: "Chào mừng đến với thế giới, cậu bé của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng Hạnh phúc."  ("Welcome to the world our little Boy! We are Happy’’)

Schweinsteiger chia sẻ hình ảnh đôi bàn chân cậu bé với chú thích: 'Chào mừng đến với thế giới, cậu bé của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng ​Hạnh phúc.'

Vợ anh, người mẹ trẻ không giấu được niềm hân hoan trên trang Instagram của mình: "Chào mừng bạn đến với thế giới, cậu bé của chúng tôi. Từ ngữ không thể mô tả niềm vui và hạnh phúc mà chúng tôi cảm nhận trong trái tim.”

Đồng thời trên Twitter, Ivanovic cũng công bố tin tức về đứa con mới chào đời thông qua tấm ảnh một bộ sưu tập gấu bông dành cho bé trai.

[Đám cưới lãng mạn của Schweinsteiger và người đẹp Ivanovic]

Cặp đôi thể thao đẹp nhất thế giới Ana​-Bastian chính thức công bố tình yêu của mình vào tháng 9/2014, hai tháng sau khi Bastian cùng đội tuyển Đức đăng quang ngôi vô địch trên đất Brazil.

Hôn lễ vô cùng lãng mạn của họ đã diễn ra tại Venice (Italy) gần hai năm sau đó, ngày 12​/7/2016.

Ngay sau đó, Ivanovic đã từ giã sự nghiệp quần vợt của mình. Thành tích nổi bật nhất của cô là chiến thắng French Open ở Paris năm 2008.

Cặp đôi đã tiết lộ tin tức về đứa con đầu lòng vào hồi tháng 11 năm ngoái. Trên tài khoản Twitter vào 11 giờ 13 phút trưa ngày 23/11/2017 “kiều nữ Serbia” của làng banh nỉ thế giới đã đăng tải tấm hình chụp 3 đôi giày thể thao màu trắng, trong đó, đôi giày thứ 3 là một đôi giày nhỏ xíu dành cho em bé.

Chú thích cho tấm hình này, Ana đã viết: “Một sự mở rộng nho nhỏ dành cho gia đình của chúng tôi... không thể hạnh phúc hơn!”

Ivanovic đã đăng tải tấm hình chụp 3 đôi giày thể thao màu trắng vào tháng 11/2017.

Chỉ sau vài tiếng, trên tài khoản của mình, Schweinsteiger cũng đã đăng tải hình ảnh giữa anh với vợ mình với lời nhắn gửi: “Chúng tôi đang mong chờ một thành viên mới trong gia đình. Thật biết ơn vợ tôi!”

Để chào đón con trai ra đời, Schweinsteiger đã không thể cùng với Chicago Fire thi đấu trận sân khách gặp Minnesota United cuối tuần qua.

[Podolski-Schweinsteiger: Một tình bạn đặc biệt trên sân cỏ!]

Theo báo chí Serbia, quê nhà của Ana, con trai của cặp đôi sẽ được cha xứ rửa tội với cái tên Luka. 

Podolski và Bastian. (Nguồn: Dfb.de)

Cái tên này có lẽ sẽ chẳng làm ai ngạc nhiên, bởi tình bạn thân thiết giữa Lukas Podolski với Bastian Schweinsteiger đã là một trong những câu chuyện có thể nói đi vào truyền thuyết trong làng thể thao. Và sẽ rất có thể là cha đỡ đầu của cậu bé Luka không ai khác chính là Poldi - hoàng tử của Die Mannschaft./.