SINGAPORE/ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 6 năm 2021 – Refinitiv vừa thông báo: Nền tảng Refinitiv Workspace for Wealth Advisors (tạm dịch: Không gian làm việc dành cho các nhà cố vấn về quản lý tài sản của Refinitiv) đã được Đơn vị Quản lý tài sản quốc tế của Tập đoàn Dịch vụ tài chính toàn cầu Nomura lựa chọn. Đây sẽ là nền tảng chiến lược được Đơn vị Quản lý tài sản quốc tế của Nomura sử dụng để thúc đẩy những hiểu biết và phân tích thị trường kịp thời dành cho các nhà quản lý mối quan hệ và cố vấn đầu tư ở Singapore và Hồng Kông.

Báo cáo Quản lý tài sản của Refinitiv có tựa đề “Advancing the advisory client experience” (tạm dịch: “Nâng cao trải nghiệm khách hàng cố vấn”) vừa được công bố gần đây cho thấy, có tới 43% khách hàng có nhu cầu tư vấn về quản lý tài sản trên toàn cầu đồng ý rằng, hiện tại, họ cần tới các lời khuyên đầu tư nhiều hơn so với một năm trước.

Ông Christopher Sparke, Trưởng Bộ phận Giải pháp tư vấn của Refinitiv, cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn vui mừng được làm việc cùng với Đơn vị Quản lý tài sản quốc tế của Nomura để hỗ trợ việc mở rộng quy mô của họ. Với Refinitiv Workspace, các cố vấn và chuyên gia quản lý quan hệ của Nomura sẽ được hưởng lợi từ dữ liệu hàng đầu thị trường và quy trình làm việc phù hợp, thúc đẩy sự tương tác của khách hàng và năng suất, hiệu quả của các cố vấn”.

Ông Akshay Prasad, Trưởng bộ phận Sản phẩm đầu tư & Giải pháp cố vấn, thuộc Đơn vị Quản lý tài sản quốc tế của Nomura phát biểu: “Chúng tôi đã chọn giải pháp của Refinitiv vì giao diện thân thiện với người dùng và thông tin chi tiết hữu ích. Những thế mạnh này sẽ cho phép các cố vấn khách hàng của chúng tôi thu hút, tương tác và tư vấn cho khách hàng, khi chúng tôi đẩy nhanh việc mở rộng nhượng quyền thương mại trên khắp các thị trường Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau, Đông Nam Á và toàn cầu”.

Refinitiv có bề dày lịch sử phong phú về việc phục vụ trong lĩnh vực Quản lý tài sản ở mọi khâu. Trong hai năm qua, công ty đã đầu tư mạnh vào lĩnh vực kinh doanh này và cam kết đưa ra thị trường những giải pháp tiên tiến nhất.

Quá trình chuyển đổi đang diễn ra bao gồm việc xây dựng các giải pháp của Refinitiv thông qua các thương vụ mua lại mang tính chiến lược như Scivantage và việc ra mắt và triển khai các nền tảng Refinitiv Digital Investor (tạm dịch: Nhà đầu tư công nghệ số Refinitiv) và Refinitiv Workspace for Wealth Advisors (Không gian làm việc dành cho các nhà cố vấn về quản lý tài sản của Refinitiv).

Các giải pháp quản lý tài sản của Refinitiv trao quyền cho các công ty có thời gian tiếp thị tài sản kỹ thuật số nhanh hơn, đồng thời cung cấp một khuôn khổ linh hoạt bao gồm các thành phần dựa trên web, các trang được tạo sẵn, giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), ứng dụng dành cho thiết bị di động và các công cụ cộng tác như video, đồng duyệt web và trò chuyện an toàn có thể được cấu hình một cách chính xác cho khách hàng. Bộ công cụ dành cho nhà phát triển cung cấp một cấp độ kiểm soát bổ sung cho các nhóm nội bộ để thiết kế các giải pháp kỹ thuật số mới và nâng cao.

Thông tin về Refinitiv

Là một công ty con của Tập đoàn quản lý Sở giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group – LSEG), Refinitiv là một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính lớn nhất thế giới. Với hơn 40.000 khách hàng và 400.000 người dùng cuối tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Refinitiv đang tiếp thêm sức mạnh cho những người tham gia trên thị trường tài chính toàn cầu.

Refinitiv chuyên cung cấp thông tin, hiểu biết sâu sắc và công nghệ cho phép khách hàng tự tin thực hiện các quyết định đầu tư, giao dịch và quản lý rủi ro một cách hữu hiệu. Bằng cách kết hợp nền tảng mở độc đáo với dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất, Refinitiv kết nối mọi người với sự lựa chọn và cơ hội – thúc đẩy hiệu suất, đổi mới và tăng trưởng cho khách hàng và đối tác của mình.

 www.lseg.com

#Refinitiv

Giang Tran