Giải vô địch Quốc gia Futsal vẫn ghi nhận sự thống trị của Thái Sơn Nam trên đường đòi lại chức vô địch từ tay Sanatech Khánh Hòa. Nhưng giải đấu không hề mất đi sự thú vị khi các câu lạc bộ còn lại cho thấy sự khát khao trong việc tìm kiếm một tấm huy chương.

Ấn tượng nhất sau 10 trận đấu đầu tiên của giải năm nay, chính là cái tên Cao Bằng, nếu đánh bại Sanatech Khánh Hòa ở lượt trận 11 diễn ra vào 11/5 thì đội bóng này sẽ lại bay cao trong top 3.

Thế nhưng, tân binh Cao Bằng đã có dấu hiệu hụt hơi khi nhận thất bại với tỷ số đậm 1-7 trước Sanatech Khánh Hòa. “Ngựa ô” Sài Gòn FC cũng không còn tạo thêm được bất ngờ khi bị Thái Sơn Bắc đánh bại với tỷ số 1-3. Đây cũng thất bại thứ hai liên tiếp của Sài Gòn FC và kết quả này đã đẩy họ đối diện với rất nhiều khó khăn phía trước.

Thái Sơn Nam tiếp tục tiến gần chức vô địch khi đại thắng Tân Hiệp Hưng, tạo áp lực lớn cho đội nhì bảng Sanatech Khánh Hòa khi giải đấu chỉ còn 5 vòng nữa là kết thúc. Ngày 13/5, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với lượt trận thứ 12./.

Giải vô địch Quốc gia Futsa​l vẫn ghi nhận sự thống trị của Thái Sơn Nam.