Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: MBF)

Bên cạnh dịch vụ giúp doanh nghiệp chủ động quản lý chi phí viễn thông, tránh những khoản cước “trên trời,” MobiFone còn ra mắt những giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ quản lý nhân viên hiệu quả.

Chủ động cước


Trong thời buổi doanh nghiệp phải “thắt lưng buộc bụng,” những khoản chi phí điện thoại luôn được cân đo một cách hợp lý. Bởi lẽ, ngoài chi phí gọi cho khách hàng, đối tác, việc liên lạc nội bộ cũng tiêu một khoản tiền không hề nhỏ.

Như một vị giám đốc công ty vận tải kêu ca, việc liên hệ với tài xế để điều phối xe vận chuyển theo các tuyến mỗi tháng đều khiến doanh nghiệp của ông méo mặt với bảng cước điện thoại “khủng.”

[MobiFone ra mắt dịch vụ hotline đầu số di động doanh nghiệp]

Để giải bài toán này, doanh nghiệp đã phải tìm nhiều biện pháp như hạn chế nhân viên, quy định cước… Tuy nhiên, anh Quốc Hùng, Giám đốc một công ty lữ hành lại chọn phương pháp nhờ tận dụng những những gói cước “cực hời” mà các nhà mạng thiết kế riêng cho doanh nghiệp.

Mới đây, khi tìm được dịch vụ mBiz 360 của MobiFone, anh Quốc Hùng lại càng yên tâm. Nhờ dịch vụ này, công ty của anh hoàn toàn có thể quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại của từng nhân viên.

Cụ thể, cước thuê bao người dùng mBiz được tính theo số người sử dụng dịch vụ thực tế. Với số lượng 1-99 người dùng, giá cước là 30.000 đồng/user/tháng. Từ 100-399 người dùng, giá cước là 25.000 đồng/user/tháng. Từ 400-1.000 người dùng, giá cước là 22.000 đồng/user/tháng. Và nếu doanh nghiệp có trên 1.000 người sử dụng dịch vụ, giá cước chỉ là 20.000 đồng/user/tháng. Đặc biệt nhà mạng miễn phí khởi tạo dịch vụ, miễn phí khai báo user.

Bên cạnh cước ưu đãi, dịch vụ này còn miễn phí gọi nội nhóm giữa các thuê bao mBiz trong cùng doanh nghiệp. Vì vậy việc điều hành hướng dẫn viên, lái xe… đều không phát làm phát sinh chi phí.

Một điểm khiến anh Quốc Hùng thêm hài lòng với mBiz360 chính là chính sách ưu đãi giá cước đối với các cuộc gọi ngoại nhóm. Theo đó, giá cước các cuộc gọi đi từ số thuê bao mBiz đến thuê bao MobiFone là 250-440 đồng/phút, từ số số thuê bao mBiz đến thuê bao khác mạng là 725-900 đồng/phút.

Quản lý nhân viên dễ dàng

Theo anh Quốc Hùng, cùng mBiz360, MobiFone mTracker cũng là một ứng dụng đắc lực hỗ trợ anh quản lý nhân viên.

Để sử dụng giải pháp giám sát hành trình MobiFone mTracker, công ty của anh Hùng hoàn toàn không tốn chi phí đầu tư phần cứng ban đầu, sử dụng ngay thiết bị di động của nhân viên. Với ứng dụng này, công ty chuyển phát, vận tải hay lữ hành như công ty của anh Quốc Hùng không cần giám sát, gọi điện thường xuyên cho nhân viên mà vẫn quản lý được hành trình làm việc của họ một cách bài bản và có hệ thống.

mTracker còn thực hiện được các chức năng nâng cao như tự động theo dõi hành trình theo giờ được người quản lý thiết lập, quản lý điểm trên tuyến (điểm bán hàng), thiết lập lộ trình di chuyển của nhân viên, check-in vị trí, hình ảnh và cập nhật thông tin điểm trên tuyến không giới hạn, bán hàng và quản lý đơn hàng… Thêm vào đó, mTracker được MobiFone thiết kế để tối ưu hóa tiết kiệm pin tối đa cho thiết bị của người dùng, giúp cho việc sử dụng giải pháp không ảnh hưởng tới thiết bị di động của nhân viên.

Điều đáng nói, mTracker được tích hợp 2 công nghệ định vị GPS và LBS nên doanh nghiệp có thể kiểm tra vị trí của nhân viên ngay cả khi không có kết nối internet hay nhân viên không sử dụng smartphone.

Chi phí cũng là điểm mTracker thuyết phục được anh Quốc Hùng khi hiện tại MobiFone đang ưu đãi cho các doanh nghiệp khách hàng: tặng 1 tháng trải nghiệm miễn phí khi đăng ký mới*, chi phí sử dụng dịch vụ là 25.000 đồng/ người dùng (gói cơ bản) và 35.000 đồng/ người dùng (gói nâng cao).

Theo đại diện MobiFone, hiểu rõ mong muốn của doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh hiệu quả đầu tư, nhà mạng không ngừng thiết kế các sản phẩm/dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này…/.

Dự kiến từ tháng 12/2018 nhà mạng MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp tính năng mBiz Data, tính năng Tổng đài di động mBiz Contact và tính năng Họp nhóm trực tuyến mBiz Conference trong dịch vụ mBiz360.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mBiz360 hoặc mTracker vui lòng liên hệ tổng đài 0936.110.116 hoặc 1800.1090.

Website tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ: mBiz360.mobifone.vn hoặc mobimtracker.mobifone.vn.