Giam gia phong cho nguoi dung co nhieu ban tren mang xa hoi hinh anh 1(Nguồn: dailymail.co.uk)

Một trang web mới mang tên Hotelied.com có dịch vụ giảm giá phòng dành cho người sử dụng dựa theo số lượng bạn bè cũng như người theo dõi của họ trên mạng xã hội.

Giống như hầu hết các trang đặt phòng khác, Hotelied cũng giảm giá cho khách hàng dựa trên nhiều tiện ích khác nhau.

Để truy cập, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook, Twitter, Google+, Instagram hoặc Linkedln khi tạo hồ sơ cá nhân.

Người sử dụng mạng xã hội được cung cấp giá ưu đãi dựa theo ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội như số lượng lớn người theo dõi, bạn bè cũng như lượng người subscribe càng lớn thì giảm giá càng nhiều (đến tận 50%).

Người dùng cũng có thể được ưu đãi nếu liên kết tài khoản của Hotelied với các khách sạn thành viên (Accor, Hyatt, Hilton, IHG, Marriott and Starwood) và bốn chương trình khách hàng thường xuyên (British Airways, TrueBlue, Lufthansa and Virgin).

Trong thời điểm hiện tại, trang web này chỉ có thể tìm kiếm khách sạn tại một số thành phố ở Mỹ (New York, Los Angeles, Miami, Portland) và Israel (Tel Aviv). Các thành phố mới sẽ được thêm vào sau này.

Với dịch vụ mới này, Hotelied hy vọng sẽ tận dụng được sức lan tỏa của mạng xã hội để quảng cáo về việc tiết kiệm chi phí thông qua ảnh hưởng trực tuyến, qua đó đem lại lợi ích giảm giá cho khách hàng./.

Quân Trần (Vietnam+)