Nhiều khách nước ngoài tham quan, mua sắm tại gian hàng Việt Nam. (Ảnh: Quang Trường/Vietnam+)

Bốn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 50 tại Algeria, với chủ đề "50 năm phục vụ nền kinh tế quốc dân" diễn ra từ ngày 8-12/5 tại Cung triển lãm ở thủ đô Algiers.

Thủ tướng nước chủ nhà Abdelmalek Sellal đã chủ trì lễ khai mạc sự kiện này.

Hội chợ lần này có sự tham gia của 536 doanh nghiệp Algeria và 494 doanh nghiệp đến từ 34 quốc gia. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria. Các mặt hàng doanh nghiệp Việt Nam mang đến hội chợ chủ yếu là nông sản, đồ lưu niệm, hàng may mặc.

Sáng 9/5, Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ đã cắt băng khánh thành gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam. Đại sứ hoan nghênh các doanh nghiệp đã khắc phục những khó khăn để đưa hàng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế nói chung và Algeria nói riêng, đồng thời chúc các doanh nghiệp tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Với sự phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp, các mặt hàng thủ công của Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của các khách tham quan hội chợ.

[Việt Nam dự triển lãm doanh nghiệp châu Phi-ASEAN tại Nam Phi]


Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ đã cắt băng khánh thành gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam. (Ảnh: Quang Trường/Vietnam+)

Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ trao đổi với các doanh nghiệp. (Ảnh: Quang Trường/Vietnam+)

Khách nước ngoài tham quan, mua sắm tại gian hàng Việt Nam. (Ảnh: Quang Trường/Vietnam+)

Tại đây, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn được mặt hàng vừa ý, đồng thời bày tỏ sự hài lòng với các sản phẩm đến từ Việt Nam./.