Ngày 16/9, "gã khổng lồ" công nghệ Apples đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Với giá khởi điểm 649 USD, chiếc iPhone 7 có một máy ảnh 12 megapixel. Trong khi đó, phiên bản "Plus" sở hữu 1 camera ống kính góc rộng và 1 camera ống kính tele. Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus có 5 màu sắc: đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng, cùng dung lượng 32GB, 128GB và 256GB để khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh các điểm bán iPhone 7 tại một số thị trường trên thế giới trong ngày đầu mở bán:

Tại cửa hàng Apple ở thành phố Sydney, khoảng 200 người đã đứng xếp hàng dưới mưa để chờ mua những chiếc điện thoại iPhone 7 đầu tiên. (Nguồn: Getty Images)

Hong Kong: Khách hàng đứng xếp hàng đợi bên ngoài cửa hàng Apple ở khu Causeway Bay.(Nguồn: EPA)

London: Một số cửa hàng nói với khách hàng rằng do nguồn cung thiếu hụt nên khách hàng không thể thoải mái lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm iPhone 7 nào. (Nguồn: PA)

Thượng Hải: Người mua hàng xếp hàng bên ngoài các cửa hàng, kiên nhẫn chờ đợi để có được chiếc iPhone 7 mới nhất trên tay. (Nguồn: Getty Images)

Tokyo: Khách hàng được nhân viên một cửa hàng bán lẻ đồ Apple chào đón trong ngày mở bán iPhone 7. (Nguồn: EPA)

New York: Những người yêu thích iPhone cắm trại qua đêm bên ngoài cửa hàng Apple trên đường Fifth Avenue trước ngày phát hành. (Nguồn: Xinhua)

Hamburg: Khách hàng đứng đợi bên ngoài cửa hàng Apple ở Hamburg, Đức. (Nguồn: EPA)

Thành quả sau những giờ phút kiên nhẫn xếp hàng là những chiếc iPhone 7 "nóng hổi" trên tay các "iFan". (Nguồn: AAP)

Đây là những người đầu tiên có trên tay chiếc iPhone 7. (Nguồn: AAP)

Các điện thoại iPhone sẽ được bán cả ngày, tuy nhiên mẫu iPhone 7 Plus được tìm kiếm nhiều nhất đã được bán hết. (Nguồn: AP)