Mới đây, Ngân hàng thương mại cổ phần Dầu khí toàn cầu (GP Bank) ra mắt một sản phẩm thẻ liên kết đa năng với tên gọi thẻ Trúc.

Với chức năng của một chiếc thẻ ghi nợ nội địa, khách hàng sử dụng thẻ Trúc có thể thực hiện giao dịch tại thiết bị chấp nhận thẻ (ATM, POS) của GP Bank và ngân hàng liên minh bao gồm rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư, in sao kê và được ứng tiền mặt tại các điểm giao dịch của GP.Bank.

Thẻ liên kết đa năng của GP Bank sẽ giúp sinh viên chủ động thanh toán học phí qua nhiều phương thức như chuyển khoản trên điện thoại di động, thanh toán trên ATM của GP. Bank và các ngân hàng liên minh, thanh toán qua POS đặt tại nhà trường, thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của GP Bank.

Hiện nay, các khách hàng của GP Bank được miễn phí phát hành thẻ và miễn phí khi thực hiện giao dịch tại hơn 4.500 máy ATM của GP Bank và các ngân hàng thành viên thuộc liên minh thẻ Smartlink và VNBC.

Thẻ Trúc sẽ được gắn thêm logo của các trường cao đẳng, đại học ở mặt trước thẻ theo yêu cầu của từng trường học để sử dụng thay thế cho thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ nhân viên./.

(Báo Tin tức/Vietnam+)