Grab chinh thuc trien khai dich vu dat xe tai tinh Quang Ninh hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: vincentwee.com)

Grab, ứng dụng đặt xe công nghệ và thanh toán di động đã chính thức triển khai dịch vụ GrabCar và GrabTaxi tại tỉnh Quảng Ninh vào hôm nay (23/8).

Với việc mở rộng ra Quảng Ninh, các dịch vụ đặt xe của Grab hiện có mặt tại 4 thành phố ở Việt Nam, củng cố vị trí dẫn dầu của Grab trong lĩnh vực đặt xe công nghệ với mạng lưới dịch vụ đặt xe công nghệ lớn nhất cả nước.

[Grab - Câu chuyện về "công ty vận tải lớn nhất Đông Nam Á"]

Theo đại diện Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ninh, Sở chính thức đồng ý cho Grab Việt Nam triển khai ứng dụng thí điểm kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng tại Quảng Ninh.

“Với kinh nghiệm đã triển khai dịch vụ đặt xe công nghệ tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và tại một số thành phố lớn của Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh tin rằng Grab Việt Nam sẽ thực hiện tốt các yêu cầu của Đề án thí điểm và mang đến thêm nhiều lựa chọn di chuyển cho người dân địa phương cũng như khách du lịch,” đại diện Sở Giao thông Vận tải Quảng Ninh cho hay.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục đổi mới và mang đến một nền tảng ứng dụng đặt xe không chỉ giúp các đối tác tài xế có thể có thu nhập ổn định mà còn giúp hành khách di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm hơn.”

Ông Jerry Lim nhìn nhận việc phát triển mạnh mẽ của Grab chính là minh chứng cho cam kết của hãng trong việc đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng các chuyến xe công nghệ ngày càng tăng cao tại Việt Nam cũng như góp phần cải thiện cuộc sống của người dân.

Nhân dịp sự kiện này, Grab tặng mã khuyến mãi HALONG dành riêng cho hành khách đặt xe tại Quảng Ninh. Từ ngày 23/8 đến ngày 30/9 tới, hành khách có thể sử dụng mã khuyến mại HALONG để đặt dịch vụ GrabCar và GrabTaxi để được giảm 40.000 đồng cho chuyến đầu tiên tại Quảng Ninh./.

Việt Hùng (Vietnam+)