GrabTaxi thay doi thuong hieu, tich hop nhieu ung dung moi hinh anh 1GrabTaxi vừa chính thức thay đổi thương hiệu mới thành Grab. (Ảnh: Grab cung cấp)

GrabTaxi vừa chính thức thay đổi thương hiệu thành Grab đồng thời tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt. Các tính năng mới này được cho là hỗ trợ tối đa, hữu ích hơn cho hành khách.

Theo đó, thương hiệu mới này bao gồm các dịch vụ như taxi (GrabTaxi), xe hợp đồng (GrabCar), xe máy chở khách (GrabBike), đi nhờ xe (GrabHitch) và giao hàng (GrabExpress), tất cả đều đứng dưới một tên gọi chung là Grab.

Báo cáo của Grab cho thấy, từ khi ra mắt năm vào năm 2012, Grab từ một ứng dụng đặt taxi khiêm tốn đã phát triển thành một công ty vận tải lớn nhất Đông Nam Á với mạng lưới 200.000 tài xế đang hoạt động, ứng dụng được tải về và cài đặt trên hơn 11 triệu thiết bị di động.

Theo ông Anthony Tan, Tổng giám đốc điều hành-kiêm nhà đồng sáng lập Grab cho biết, mục đích của Grab là mang giao thông thuận lợi đến mọi người dân khu vực Đông Nam Á. Grab đã tạo ra tiêu chuẩn trong ngành với số lượng lớn dịch vụ vận tải phục vụ ở mọi mức giá và tất cả đều nằm gọn trong một ứng dụng. Phần mềm này tạo ra nhiều điều thú vị cho mọi người và luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

“Chúng tôi đã và đang phát triển qua nhiều năm nay và bây giờ chúng tôi không chỉ là ứng dụng taxi. Bộ nhận diện thương hiệu mới này là bước tiến quan trọng biểu trưng cho mục tiêu phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ vận tải cho khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chuyến đi an toàn cho họ,” ông Anthony Tan nhấn mạnh.

GrabTaxi thay doi thuong hieu, tich hop nhieu ung dung moi hinh anh 2Grab cũng tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách. (Ảnh: Grab cung cấp)

Bên cạnh đó, Grab đã nâng cấp và cung cấp thêm một số tính năng mới như hiển thị lộ trình đến đón hành khách của phương tiện Grab trên bản đồ. Người dùng có thể ước tính thời gian đi của tài xế và chắc chắn được khi nào họ đến điểm đón.

Ngoài ra, với tính năng mới “Flash”, ứng dụng sẽ tìm cho khách hàng một chiếc GrabCar hay taxi truyền thống gần với họ nhất. Flash đang hoạt động tại Singapore, Philippines và Việt Nam, sẽ có mặt tại Malaysia vào 30/1 và Thái Lan vào tháng 2/2016.

Grab sẽ cho phép người dùng Việt Nam có thể thanh toán bằng Visa hoặc tiền mặt vào giữa năm 2016./.

Việt Hùng (Vietnam+)