Một trong những tài xế của GrabBike. (Ảnh: GrabTaxi Việt Nam cung cấp)

Chiều 17/11, Công ty Trách nhiệm hữu hạng GrabTaxi Việt Nam đã tổ chức tri ân các tài xế GrabBike tại Hà Nội, một loại hình xe ôm thời công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đã luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

Bà La Thị Hạnh Thảo, Giám đốc điều hành công ty GrabTaxi Việt Nam cho biết: “Bên cạnh việc áp dụng và triển khai các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tài xế cũng như tạo ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp mới được xem là ưu tiên hàng đầu của công ty.”

Với một quy trình tuyển dụng chặt chẽ, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và chính sách hoạt động theo xu hướng kinh tế chia sẻ, Công ty GrabTaxi cùng mạng lưới hoạt động của đội ngũ tài xế GrabBike rộng khắp các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ luôn mang đến dịch vụ tiện lợi hàng đầu cho khách hàng khi cần di chuyển và giao hàng.

GrabBike là tính năng đặt xe ôm cho mục đích vận chuyển hành khách và hàng hóa nằm trong ứng dụng GrabTaxi, giúp hành khách đặt xe ôm trong phạm vi gần nhất một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn thông qua điện thoại thông minh. Chỉ cần mở ứng dụng GrabTaxi, chọn hành trình, chọn mục GrabBike, tài xế xe ôm gần nhất sẽ đến đón khách.

Theo vị Giám đốc điều hành GrabTaxi, dịch vụ GrabBike không giới hạn tài xế chỉ là các tài xế xe ôm mà bất cứ ai chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh đều có thể trở thành tài xế GrabBike để tăng thu nhập.

“Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa của GrabBike được xem là một giải pháp tốt để giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố nhờ sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông và nét đặc trưng của loại hình xe ôm ở Việt Nam,” bà La Thị Hạnh nhấn mạnh.

Qua các hoạt động của Ngày hội tri ân tài xế, GrabTaxi hi vọng các tài xế GrabBike sẽ gắn kết với công ty bền chặt hơn để cùng nhau xây dựng một đại gia đình GrabBike bền vững tại Việt Nam./.

Để trải nghiệm dịch vụ đi xe ôm thời công nghệ của GrabTaxi, hành khách cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi và kích hoạt tài khoản (iOS: bit.ly/grabtaxi-iOS; Android: bit.ly/grabtaxi-Android).

Bước 2: Chọn hành trình, chọn mục GrabBike.

Bước 3: Xác nhận đặt xe, tài xế gần nhất sẽ đến đón bạn.