Gucci ra mat mau quan bo bi Mẫu quần bò "ố bẩn" của Gucci. (Nguồn: The Sun)

Thương hiệu thời trang danh tiếng Gucci vừa cho ra đời một mẫu quần bò trị giá 800 USD với những "vết ố" ở đầu gối.

Những chiếc quần bò tội nghiệp trông giống như người mặc chúng vừa quỳ gối trên bãi cỏ ở công viên, với những vết ố màu xanh lá cây ở đầu gối và vết màu nâu quanh mắt cá chân.

Nói về mẫu quần jeans của mình, Gucci cho biết: "Nối tiếp từ những cảm xúc của bộ sưu tập Thu Đông 2020, chiếc quần denim ống rộng này được chế tác thủ công từ vải sợi hữu cơ được xử lý đặc biệt để tạo ra hiệu ứng giống như bị ố vàng.

Gucci đang khám phá những điểm mới trên vải vóc, tái hiện lại với các thiết kế và kỹ thuật giặt khác nhau để làm mờ ranh giới giữa cổ điển và đương đại."

Gucci ra mat mau quan bo bi Mẫu áo len được so sánh với áo làm vườn từ thời ông bà. (Nguồn: Gucci)

Tuy nhiên, những người cực đoan thì cho rằng chiếc quần này nên kết hợp với một mẫu áo len có trị giá hơn 900 USD nhưng giống như một chiếc áo len làm vườn cũ rích từ thời ông bà mà Gucci vừa cho ra mắt.

Mẫu áo này được người tiêu dùng đánh giá là "buồn tẻ" với dáng dài, rộng, với những lỗ thủng "có chủ đích" cùng những sợi chỉ sờn thò ra nơi vạt dưới áo.

Gucci cho biết: "Được làm thủ công từ len đan có gân màu nâu, chiếc áo len cổ tròn dáng rộng này có vẻ ngoài đau khổ này càng được nhấn mạnh qua những vết rách có chủ ý trên vai."./.

(Vietnam+)