Giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Từ 18/5-18/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi tiền gửi “Quà tặng trao ngay” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, VietinBank tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho khách hàng gửi tiền lần đầu tại VietinBank; tích điểm nhận quà ngay với giá trị lên tới 200.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình sẽ được giữ nguyên lãi suất tiền gửi niêm yết tại VietinBank.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam khi gửi tiền tại các điểm giao dịch thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ của VietinBank.

Để hưởng những ưu đãi hấp dẫn của chương trình, khách hàng chỉ cần gửi tiền VND tại VietinBank với các kỳ hạn 6, 12, 18, 24 tháng, trả lãi cuối kỳ. Mức tiền gửi tối thiểu áp dụng với kỳ hạn 12, 18 và 24 tháng là 5 triệu đồng, với kỳ hạn 6 tháng là 10 triệu đồng.

Việc triển khai chương trình khuyến mại đặc thù theo khu vực nằm trong định hướng của VietinBank nhằm liên tục nghiên cứu, triển khai các hoạt động, chương trình phù hợp theo từng địa bàn, phân khúc khách hàng để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo ra sự phát triển vượt trội trên thị thường./.