Từ nay đến 30/8, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi “Rạng rỡ ngày hè-Gửi tiền trúng lớn” với 2 gói ưu đãi tiền gửi và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Đối với các ưu đãi tiền gửi, khách hàng được hưởng 3 cơ hội trúng thưởng hấp dẫn gồm: Quay số trúng thưởng cuối chương trình với 1.081 giải thưởng, trong đó giải đặc biệt là 1 ôtô Honda City 1.5L 5AT trị giá gần 600 triệu đồng và nhiều sản phẩm có khác với tổng trị giá lên đến trên 11 tỷ đồng.

Đặc biệt, VietinBank dành tặng gói ưu đãi bảo hiểm cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình này. Trong đó, khách hàng có cơ hội được nhận bảo hiểm an toàn cá nhân của Công ty Bảo hiểm VietinBank từ ngày 2/6 đến hết ngày 14/6; ưu đãi giảm 25% phí bảo hiểm khi mua một trong các sản phẩm bảo hiểm ôtô -VietinCar, bảo hiểm nhà tư nhân -VietinHome, bảo hiểm con người -VietinCare và bảo hiểm du học.

Để tham gia chương trình, khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VND hoặc USD kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9 và 12 tháng lãi suất cố định./.
Thu Hương (Vietnam+)