Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương (VietinBank) trong suốt thời gian qua, từ nay đến hết 31/12/2015 ngân hàng này triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền ngay - Quà liền tay”.

Theo đó, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Giữ nguyên lãi suất được hưởng, tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán cá nhân, tặng phiếu mua hàng lên tới 500.000 đồng tại các hệ thống siêu thị, tặng bảo hiểm sức khỏe trị giá hơn 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc VietinBank iPay. Bên cạnh đó, tặng 1 năm phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy khi khách hàng gửi tiết kiệm ngoại tệ EUR trả lãi sau (từ 50.000 EUR trở lên).

Chương trình khuyến mãi áp dụng với khách hàng cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn của VietinBank nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tiện ích trong từng sản phẩm dịch vụ với phương châm “Nâng giá trị cuộc sống”./.