Gui tiet kiem tu dong tren kenh ngan hang di dong VCB-Mobile B@nking hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietcombank)

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, hoàn thiện và đa dạng hóa các tính năng của dịch vụ để đem tới cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm mới, kể từ ngày 12/2, kênh ngân hàng di động VCB-Mobile B@nking của Vietcombank có thêm các tính năng mới phục vụ khách hàng thực hiện giao dịch "Tiết kiệm tự động" và "Đặt phòng khách sạn".

Tiết kiệm tự động cho phép hỗ trợ khách hàng ủy quyền cho Vietcombank định kỳ tự động trích tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng để chuyển sang tài khoản tiết kiệm nhằm hưởng lãi suất cao hơn, tối ưu việc sử dụng các nguồn tiền nhàn rỗi, đồng thời tích lũy tạo dựng quỹ tài chính cá nhân. Bên cạnh kênh quầy giao dịch, giờ khách hàng có thể lập lệnh gửi tiết kiệm tự động ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

[Giao dịch chuyển tiền ngày càng hoàn thiện trên dịch vụ VCB-iB@nking]

Một số đặc điểm của dịch vụ tiết kiệm tự động như sau: Tài khoản nguồn (để trích nợ số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi không kỳ hạn đang hoạt động; tài khoản đích (để ghi có số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đang hoạt động của khách hàng (không bao gồm sổ tiết kiệm); trong mọi trường hợp tài khoản nguồn và tài khoản đích phải luôn cùng loại tiền tệ; ngày chuyển tiền tự động là ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm tự động; chu kỳ chuyển tiền tự động là kỳ hạn gửi của tài khoản tiết kiệm tự động; quy định số tiền gửi tiết kiệm tự động vào ngày đến hạn tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 100 USD.

Lãnh đạo Vietcombank cho biết, với các ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, miễn phí giao dịch, tính năng mới này sẽ đem lại cho khách hàng sự chủ động trong việc quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại.

Bên cạnh các giao dịch tài chính, Vietcombank cũng đồng thời chú trọng phát triển những tính năng gia tăng để khách hàng trải nghiệm các tiện ích mới trong cuộc sống. Chỉ với ứng dụng VCB-Mobile B@nking, khách hàng ngoài việc có thể đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, giờ đã có thể đặt phòng khách sạn. Với tiện ích này hệ thống ngân hàng di động sẽ giúp khách hàng chọn lựa và thanh toán phòng khách sạn tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và an toàn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản./.
Thu Hương (Vietnam+)