Ha Linh Thu va chuyen tinh giai phong phu nu khoi nhung gioi han hinh anh 1Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê đầy gợi cảm trong thiết kế của Hà Linh Thư. (Ảnh: Kiếng Cận)

40 mẫu thiết kế, 40 mảng màu sắc đã tạo nên câu chuyện tình mang tên giải phóng phụ nữ ra khỏi những giới hạn. Và, hãy để họ được yêu thương đúng cách. Đó là thông điệp mà nhà thiết kế Hà Linh Thư muốn gửi tới một nửa thế giới qua bộ sưu tập Xuân Hè 2018 “The boyfriend’s jacket” vừa ra mắt.

Có rất nhiều cung bậc cảm xúc mà Hà Linh Thư đã đặt để trong các thiết kế của mình nhằm đưa khán giả lạc trôi vào dòng cảm xúc của mùa thời trang mới.

[Hà Linh Thư: Mình sinh ra là 'thẳng' thì mình 'thẳng' thôi]

Nếu như Võ Hoàng Yến mở màn đầy nóng bỏng với sắc đỏ, thì màn trình diễn kết của đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê lại gợi cảm một cách khỏe khoắn trong chiếc đầm hai dây màu đen tuyền, thêu kết những họa tiết pop-art độc đáo.

Những giai điệu tự do và hào sảng mang âm hưởng electro của nhà soạn nhạc Alle Farben, cùng màn trình diễn của dàn người mẫu đã mang đến câu chuyện tình nóng bỏng của Hà Linh Thư qua ngôn ngữ thời trang.

Ha Linh Thu va chuyen tinh giai phong phu nu khoi nhung gioi han hinh anh 2Người mẫu Võ Hoàng yến nóng bỏng với sắc đỏ cùng màn cởi áo trên sàn diễn. (Ảnh: Kiếng Cận)

“Hãy thử tưởng tượng sau một đêm nồng nàn, ánh bình minh dần ló dạng và cô gái ra về trong chiếc áo jacket của người tình, thật là thứ cảm xúc nồng nàn đến khó tả. Đó là khởi nguồn cảm hứng cho cái tên rất đặc biệt của bộ sưu tập ‘The boyfriend's jacket - Hãy mặc áo của anh’ của tôi,” nhà thiết kế Hà Linh Thư chia sẻ.

Trung thành với những họa tiết thêu móc thủ công truyền thống, nhưng ở bộ sưu tập mới, Hà Linh Thư muốn tạo ra một xu hướng mới với những phom dáng ngoại cỡ trên chất liệu lụa cao cấp Italy, lụa Hàng Châu nổi tiếng và lụa Việt Nam.

Thể hiện phong cách streetwear (đường phố), bộ sưu tập bao gồm những trang phục có phom dáng hiện đại thông qua những đường cắt tinh tế và họa tiết pop-art đậm “tinh thần Hà Linh Thư.” Đặc biệt, chất liệu các thiết kế diễn tả từng cung bậc cảm xúc khi yêu của phụ nữ hiện đại.

Ha Linh Thu va chuyen tinh giai phong phu nu khoi nhung gioi han hinh anh 3Sắc màu Xuân Hè 2018 trong bộ sưu tập mới của Hà Linh Thư.(Ảnh: Kiếng Cận)

Thời trang Xuân Hè của Hà Linh Thư luôn lăng xê những gam màu nóng, đậm và rực rỡ. Các tông màu tươi sáng này giúp cho mùa Hè thêm sôi động và đầy cảm hứng. Và vẻ bay bổng trong thiết kế của Hà Linh Thư luôn mang đến cho người mặc hay người nhìn một cảm xúc đẹp./.
Mai Mai (Vietnam+)